TỔNG KẾT TUẦN 1 VÒNG BẢNG TPĐC - ĐÀ NẴNG VÀ KIÊN GIANG ĐỒNG HẠNG NHẤT

Viết bởi Panda

Trải qua hai ngày thi đấu hết sức căng thẳng, khác với những nhận định từ đầu Vòng Bảng, kết quả chung cuộc gây khá nhiều bất ngờ khi các đội tuyển được đánh giá cao lại không thể đạt được thứ hạng cao, trong khi đó các đội tuyển top sau tại vòng loại Miền lại leo lên dẫn đầu hết sức thuyết phục.

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 06/02

Trận đấu được mong chờ nhất ngày thi đấu đầu tiên là giữa Hải Phòng và Hồ Chí Minh khi cả 2 đều là Top 1 tại vòng loại Miền, thêm vào đó đội hình của TP.Hồ Chí Minh còn có rất nhiều thành viên đã từng tham dự ĐTDV Series B, tuy nhiên kết quả chiến thắng lại thuộc về thành phố Hoa Phượng Đỏ với tỷ số áp đảo 2-0.

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 7/2

Tại ngày thi đấu tiếp theo, Đà Nẵng và Kiên Giang vẫn tiếp tục duy trì được phong độ ổn định trong khi đó các đội tuyển còn lại vẫn đang loay hoay tìm kiếm thêm những trận thắng. Kết quả chung cuộc có 2 đội bằng điểm số và đứng đầu bảng xếp hạng, các đội Top 1 miền vẫn chưa thể chứng tỏ được thực lực của mình.

BẢNG XẾP HẠNG TUẦN 1

Tuần thi đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 20/2 sau khi kết thúc kì nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2021. Để đảm bảo an toàn, các tuyển thủ vẫn sẽ thi đáu online dưới sự giám sát của các Thủ Lĩnh Cộng Đồng. Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile. Nhớ đón xem!

Các Kiện tướng có thể tự đăng ký tổ chức giải đấu và nhận được quà hỗ trợ từ Nhà phát hành bằng cách đăng ký tại: https://congdong.lienquan.garena.vn/

Tin tức khác