CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CASTROL POWER1 VICTORY VỚI GIÁ TRỊ HƠN 300 TRIỆU ĐỒNG

Viết bởi TrungAnh

Để ủng hộ tinh thần đồng đội, cũng như ghi nhận thành tích của các đội tuyển, nhà tài trợ của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 - nhãn hàng Castrol POWER1 sẽ dành tặng giải thưởng Castrol POWER1 VICTORY với trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt, kỷ niệm chương cùng gói sử dụng sản phẩm miễn phí. Cụ thể như sau:

1. Giải tuần: Castrol POWER1 VICTORY:

Giải thưởng dành cho đội tuyển chiến thắng có thời gian ván thắng ngắn nhất tuần. Các đội tuyển đạt danh hiệu theo tuần sẽ nhận được 10 triệu VNĐ và 01 năm sử dụng sản phẩm Castrol POWER1 Ultimate và Huy chương Castrol POWER1 VICTORY cho mỗi thành viên.

2. Giải chung kết: Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY:

Giải thưởng dành cho đội tuyển vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021 với cúp vàng vinh quang Castrol POWER1 VICTORY, cùng phần thưởng hiện kim trị giá 100 triệu VNĐ và 01 năm sử dụng sản phẩm Castrol POWER1 Ultimate cho mỗi thành viên.

Với những sự thay đổi, bổ sung nhân sự ở lượt về, cuộc đua vô địch hay cả cuộc đua trụ hạng ngày một gay cấn. Xa hơn nữa là chức vô địch mà các đội tuyển nhắm tới sẽ càng trở nên khó đoán và hồi hộp hơn.

Bên cạnh chiến thuật và kỹ năng đỉnh cao thì tinh thần đồng đội và chiến lược phối hợp cùng nhau là yếu tố cần thiết trong các trận đấu. Danh hiệu “CASTROL POWER1 VICTORY” xuất hiện lần đầu tiên trong năm nay, tiên phong tôn vinh tinh thần đồng đội của các game thủ, hướng đến mục tiêu cổ vũ và tạo động lực để các đội tuyển có thể tăng tốc tiến xa đến chiến thắng vinh quang cực đỉnh của Giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021.

Castrol POWER1 là một trong hai nhà tài trợ chính thức tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021. Sự xuất hiện của thương hiệu dầu nhớt toàn cầu với di sản hơn 100 năm kinh nghiệm là vinh dự lớn của giải đấu. Tinh thần “Giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” mà Castrol POWER1 mang đến cũng chính là thông điệp mà BTC mong muốn truyền đến các tuyển thủ nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung. Hãy luôn sẵn sàng đi đến cùng cho đam mê, để tiến xa trên hành trình chinh phục những chiến công cực đỉnh của giải đấu cũng như những “đấu trường” khác trong cuộc sống! Với động lực đó, các tuyển thủ sẽ không ngừng nỗ lực tăng tốc để đem đến trải nghiệm đột phá với những trận đấu bùng nổ, kịch tính tới đông đảo người hâm mộ, góp phần phát triển nền thể thao điện tử nước nhà.

Tin tức khác