VÒNG BẢNG TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN MÙA ĐÔNG 2023 - GIẢI ĐẤU CỘNG ĐỒNG LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Viết bởi NamKun

Xin chào các Kiện Tướng,

Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023 đã đi qua gần một nửa chặng đường đầy sự cạnh tranh khốc liệt trước khi chính thức tiến tới Vòng Bảng với sự góp mặt của 16 đội tuyển xuất sắc nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 2600 đội thi đấu tại 230 khu vực, trường học trên Toàn Quốc.

ĐỘI TUYỂN THAM DỰ VÒNG BẢNG NHÓM KHU VỰC

ĐỘI TUYỂN THAM DỰ VÒNG BẢNG NHÓM TRƯỜNG HỌC

THỂ THỨC THI ĐẤU VÒNG BẢNG

LUẬT THI ĐẤU

8 đội tuyển đến từ nhóm tỉnh thành và 8 đội tuyển đến từ nhóm trường học sẽ được chia ngẫu nhiên thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu theo thể thức BO5 vòng tròn tính điểm 1 lượt và áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Mỗi bảng chọn ra 2 đại diện xuất sắc nhất đầu bảng. Như vậy, sẽ có 4 đại diện nhóm khu vực tỉnh thành và 4 đại diện nhóm trường học góp mặt trong Vòng đấu Play-Off

CÁCH TÍNH ĐIỂM

Thể thức đấu BO5 vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu sẽ được tính điểm như sau:

 • Thắng 1 trận +3 điểm

 • Thua không có điểm.

Trong trường hợp các đội thi bằng điểm, Hội Đồng Liên Quân tính từ trên xuống dưới như sau:

 • Ưu tiên 1: Hiệu số thắng thua ở Vòng bảng (Ví dụ: Nếu đội thắng 3 – 0 thì hiệu số thắng thua của họ là +3, Thắng 3-2 thì hiệu số +1)

 • Ưu tiên 2: Kết quả đối đầu từng gặp giữa 2 team

 • Ưu tiên 3: Team nhận điểm phạt từ BTC nhiều hơn sẽ bị xếp hạng bên dưới

 • Ưu tiên 4: Tổng số trụ bị phá hủy trong tất cả các ván giữa các Đội có cùng điểm (đội phá hủy được nhiều trụ hơn sẽ xếp hạng cao hơn)

 • Ưu tiên 5: Tổng số mạng hạ gục trong tất cả các ván được chơi giữa các Đội có cùng điểm (số mạng hạ gục nhiều hơn sẽ xếp hạng cao hơn)

 • Ưu tiên 6: Tổng số mạng bị hạ gục trong tất cả các ván được chơi giữa các Đội có cùng điểm (số mạng bị hạ gục ít hơn sẽ xếp hạng cao hơn)

 • Ưu tiên 7: Tổng số lần hỗ trợ trong tất cả các trận đấu giữa các Đội có cùng điểm (đội có nhiều lần hỗ trợ hơn sẽ xếp hạng cao hơn)

 • Ưu tiên 8: Xếp hạng thời gian: Hiệu số thời gian của các ván thua với thời gian của các ván thắng (tất cả các ván được chơi giữa các Đội có cùng điểm) trong đó Đội có xếp hạng thời gian cao hơn sẽ xếp hạng cao hơn

 • Ưu tiên 9: Một ván bổ sung (BO1)

Luật thi đấu: Tại Đây

Vòng Bảng Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile bắt đầu từ ngày 18/09 cho đến hết ngày 04/10, hãy cùng chú ý đón xem và cổ vũ cho những đội tuyển mà bạn yêu thích nhé!

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên lạc với đại diện của BTC thông qua hòm thư lqm_congdong@ved.com.vn

Thông tin về giải đấu Tứ Phương Đại Chiến sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh sóng của Liên Quân Mobile. Các Kiện tướng có thể tự đăng ký tổ chức giải đấu và nhận được quà hỗ trợ từ Nhà phát hành bằng cách đăng ký tại: https://congdong.lienquan.garena.vn/. Các bạn hãy chú ý theo dõi!

Tin tức khác