NHẬN TƯỚNG & SKIN FREE KHI XEM LIVESTREAM BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT AIC 2020 - TỪ 14H00 NGÀY 12/12/2020

Viết bởi TrungAnh

AIC 2020 đang tiến tới Vòng Bán kết, bắt đầu từ 14h00 ngày 12 và 13/12, trận Chung kết sẽ diễn ra từ 16h00 ngày 20/12. Song hành cùng giải đấu sẽ là sự kiện "Nhận tướng và trang phục miễn phí khi xem Livestream cổ vũ Việt Nam tại Bán kết và Chung kết AIC 2020"|. Các khán giả theo dõi Livestream sẽ nhập Giftcode duy nhất trên trang https://nhanqua.lienquan.garena.vn/

Trên sóng livestream của tất cả các trận đấu trong ngày thi đấu Bán kết (12 - 13/12) và Chung kết 20/12, tại mỗi ván đấu BTC sẽ phát 01 giftcode (cả giới hạn và không giới hạn lượt nhập). Các khán giả hãy nhập thật nhanh Giftcode tại https://nhanqua.lienquan.garena.vn/ để sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tại ván 4 của tất cả các trận Bán kết (cả nhánh thắng và thua) sẽ phát 01 Giftcode mở ra Rương trang phục 5 chọn 1, cụ thể như sau:

Trận đấu Giới hạn Quà tặng (Phát vào ván 4)

Bán kết 1 - 14h00 | 12/12 (Nhánh thắng)

Saigon Phantom vs Team Flash

5.000

Rương trang phục chọn 1:

- Xeniel Thiên sứ hủy diệt

- Ryoma Thợ săn tiền thưởng

- Richter Bá tước

- Batman Đôi cánh đại dương

- Ishar Giấc mơ ngọt ngào

Bán kết 2 - 18h00 | 12/12 (Nhánh thua) Buriram United Esports vs MAD Team 5.000

Rương trang phục chọn 1:

- The Joker Trò đùa tử vong

- Omen Sĩ quan viễn chinh

- Skud Sơn tặc

- Eland'orr Soái tặc

- Krizzix Cún siêu quậy

Bán kết 3 - 16h15 | 13/12 Thua Bán kết 1 vs Thắng Bán kết 2 5.000

Rương trang phục chọn 1:

- Yena Khuyên bạc

- Grakk Khô lâu đại tướng

- Alice Nhà Chiêm Tinh

- Roxie Thám Tử Tập Sự

- Dirak Cảnh vệ bầu trời

Tại tất cả các ván đấu của trận Chung kết đều phát 01 Giftcode, đặc biệt ván 1,5,6,7 mở ra tướng ngẫu nhiên chưa sở hữu và rương trang phục (giới hạn lượt nhập), riêng ván 4 trận chung kết phát thêm 01 Giftcode (tổng là 02) cụ thể như sau:

Lưu ý:

- Giftcode chỉ có thể được nhập tại trang web https://nhanqua.lienquan.garena.vn/

- Mỗi giftcode sẽ chỉ được nhập 01 lần đối với mỗi tài khoản.

- Các Giftcode không giới hạn lượt nhập sẽ giới hạn thời gian nhập tới hết livestream của ngày thi đấu.

- 50 khán giả may mắn ngẫu nhiên nhập đầy đủ thông tin cá nhân và nhập thành công 1 Giftcode được phát trên Livestream sẽ nhận được 1 áo AIC bản giới hạn.

- Ngoài ra, các bạn khán giả sẽ nhận được phần quàn ingame khi hoàn thành nhiệm vụ Chia sẻ Livestream: 2 viên ngọc II ngẫu nhiên

- Trang sự kiện lần này đề nghị sử dụng trình duyệt Chrome để có được những trải nghiệm tối ưu nhất.

- Trong thời gian diễn ra, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện để nhận thưởng.

- Người trúng thưởng các phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không chính xác hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ.

- Khi chia sẻ trang sự kiện bắt buộc phải chia sẻ ở chế độ công khai.

- Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư trong game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn 100 thư dẫn tới mất vật phẩm.

- Các lý do không liên quan tới đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá nhân không ổn định, thao tác của cá nhân không cẩn thận dẫn đến lỗi, không hoàn thành thao tác theo quy định của game, bảo trì server... khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp các hiện tượng kéo dài thời gian gửi thông tin hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành bình thường và không tiến hành bồi thường cho người chơi.

- Chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ: Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều tài khoản, có nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy tính để lừa đảo, hành động vi phạm điều khoản dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi tham gia sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy hoàn toàn.

- Các hoạt động và quy định của từng hạng mục trong sự kiện đều được mô tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sự kiện. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào khác, Công ty có quyền bổ sung hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông báo mới nhất.

- Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp nhận các quy định của sự kiện. Nếu không đồng ý hoặc có ý kiến phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Tin tức khác