YOMOST TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ TẠI GIẢI VIETTEL 5G ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2020

Viết bởi TrungAnh

Giải đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên quân Mobile trở lại mùa giải thứ 8 với tên gọi “Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020”. Năm nay, thương hiệu thức uống YOMOST tự hào là nhà tài trợ tại giải đấu để cùng đồng hành với các tuyển thủ trong hành trình chinh phục cúp vàng thế giới.

Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 là giải Thể thao điện tử có tiền thưởng cao nhất Việt Nam. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/02/2020 với sự góp mặt của tám đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được chia làm ba giai đoạn, bao gồm: Vòng bảng, Playoffs và Chung kết. Trận chung kết giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/05/2020 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra đội vô địch giành 800.000.000 đồng tiền thưởng cùng suất tham dự giải chung kết thế giới Arena of Valor World Cup (AWC) 2020.

Trở thành nhà tài trợ tại giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, Yomost mong muốn các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ có sức khỏe và thể trạng tốt nhất, luôn tràn đầy năng lượng, thi đấu hết mình “vì một cảm giác rất Yomost”, để thi đấu cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn nhất.

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 2 thập kỷ qua, Yomost, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn FrieslandCampina (Hà Lan), tự hào đạt được sự yêu thích, tin cậy từ người tiêu dùng, đặc biệt luôn đồng hành trong những hành trình khám phá cuộc sống, chinh phục thử thách của giới trẻ Việt Nam. Sản phẩm là thức uống từ sữa chua được lên men tự nhiên, dễ tiêu hóa và kết hợp cùng nước trái cây thiên nhiên thơm ngon, giúp cung cấp nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, canxi và vitamin.

Mọi thông tin về giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 có thể cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://facebook.com/caothulqm

Mọi thông tin về sản phẩm Yomost có thể cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/yomost/

Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ được tường thuật trực tiếp tại:

Youtube Garena Liên Quân Mobile

Facebook Garena Liên Quân Mobile

AOV TV (ingame)

Garena Live

Onme

ViettelTV

Tin tức khác