ZEUS GAMING LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG SERIES B MÙA ĐÔNG 2021

Viết bởi Khang

Sau hơn một tháng tranh tài với những màn đối đầu kịch tính của các đội tuyển tham dự Vòng loại và Vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại vào ngày 29/12 vừa qua với trận Chung kết giữa hai đội tuyển Zeus Gaming và Tân Voi Gaming.

Với phong độ thi đấu ấn tượng từ đầu giải, Zeus Gaming đã trở thành những nhà vô địch của giải đấu và đã chính thức góp mặt tại ĐTDV mùa Xuân 2022. Hãy cùng điểm qua một vài diễn biến hấp dẫn của giải đấu năm nay nhé!

TỔNG KẾT VÒNG BẢNG ĐTDV SERIES B MÙA ĐÔNG 2021

Sau 5 vòng đấu, Zeus Gaming với thành tích toàn thắng đã dành trọn vẹn 15 điểm và có được vị trí thứ nhất trên BXH Vòng Bảng. Tân Voi Gaming với kinh nghiệm thi đấu thu được từ giải đấu Tứ Phương Đại Chiến cũng đã xuất sắc có cho mình 13 điểm và đứng ở vị trí thứ 2.

Hạng 3 và hạng 4 lần lượt gọi tên Amico Esports cùng với NewFriends. Bốn đội tuyển xuất sắc nhất của Vòng bảng sẽ bước tiếp tới vòng Playoff để cạnh tranh cho 2 tấm vé thăng hạng lên ĐTDV Mùa Xuân 2022.

TỔNG KẾT VÒNG PLAYOFF - CHUNG KẾT

Zeus Gaming tiếp tục thi đấu thăng hoa tại vòng Playoff khi dễ dàng đánh bại Tân Voi Gaming trong trận Playoff 1 với tỉ số 3-0 chóng vánh và thẳng tiến tới trận Chung kết, đồng thời có được tấm vé đầu tiên đến với ĐTDV mùa Xuân 2022.

Ở cặp trận còn lại, Amico Esports thành công đánh bại NewFriends để bước tiếp và đối đầu với Tân Voi Gaming trong trận Chung kết nhánh thua. Hai đội tuyển đã có một màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn và Tân Voi Gaming vẫn cho thấy mình là đội tuyển xuất sắc hơn khi vượt qua Amico Esports với tỉ số chung cuộc 3-2. Với kết quả này, Tân Voi Gaming sẽ một lần nữa tái đấu với Zeus Gaming trong trận Chung kết tổng và giành lấy tấm vé thăng hạng còn lại.

Kịch bản của trận Playoff 1 giữa hai đội một lần nữa được tái diễn trong trận Chung kết khi Zeus Gaming tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của mình so với đối thủ. Một chiến thắng 3-0 nữa trước Tân Voi Gaming đã giúp Zeus Gaming trở thành những nhà vô địch của giải đấu ĐTDV Series B mùa Đông 2021.

TỔNG KẾT CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

Tổng giải thưởng trị giá 80 triệu đồng sẽ được chia cho các đội tuyển như sau:

Thứ hạng Đội tuyển Tiền thưởng
1 Zeus Gaming 30.000.000 VNĐ
2 Tân Voi Gaming 20.000.000 VNĐ
3 Amico Esports 10.000.000 VNĐ
4 NewFriends 10.000.000 VNĐ
5 Friends Forever 5.000.000 VNĐ
6 Shark Team 5.000.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết về các giải đấu trong thời gian tới sẽ liên tục được cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác