Học viện liên quân

Chào mừng kiện tướng đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại đây kiện tướng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để tìm hiểu thông tin chi tiết

Lorion

chỉ số

165

0

3438

137

80

0

0

0

360

54

0

Gần

Bí thuật hắc ám

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu.
Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây 220 (mỗi cấp + 20)(+22}) sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi 57 (mỗi cấp + 6)(+9) máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng)

Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương (kèm hồi máu cho bản thân) như trên lên color=#f8be32>tất cả địch trong phạm vi, kéo dài 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần)

Lưới điện từ

Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng
Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây 200 (+18) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.
Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây 250 (+23) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây.

Tĩnh điện

Hồi chiêu: 2 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Khi lôi cầu bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây 300 (+28) sát thương phép. 
Nếu lôi cầu ở bên ngoài, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây lượng sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi.
Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 - 9 giây. (Không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu)
 

Bão từ trường

Hồi chiêu: 45 giây
Tiêu hao: 125 năng lượng
Sau 2 giây tụ lực, hắc lôi cầu bùng nổ và gây 700 (+74) sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1.5 giây. (Không bị ảnh hưởng với cơ chế kháng hiệu ứng)
Lorion thật sự đã sớm tử vong vì thương nặng trong trận quyết đấu với D’arcy. Lorion hiện tại chính là từ một khối ma thạch Hắc ám hóa thân thành..
Tinh thạch này kế thừa tri thức tích lũy nhiều năm của Lorion cùng nền tảng hắc ma pháp đồng thời hắn cũng biết đến kế hoạch phá vỡ thế giới. Cuối cùng hắn đem kế hoạch này coi như sứ mệnh trọng yếu nhất trong cuộc đời.
Vì để cho kế hoạch áp dụng quán triệt, nhiều năm qua hắn lợi dụng thân phận đặc thù  của Lorion để liên hệ rất nhiều các thế lực lớn ẩn núp bên trong nhân loại và chào hàng mình kế hoạch mới của mình.
Một bộ phận người cự tuyệt lời mời của Lorion nhưng một nhóm người khác lại ủng hộ kế hoạch của hắn, thậm chí còn có người mang theo thế lực mới gia nhập.
Cuối cùng Lorion bên trên Tân liên hiệp sử dụng ma thạch hắc ám xây thành một ma pháp trận khổng lồ. Hắn dự định sẽ hiến tế toàn bộ sinh mệnh sống trong Tân liên hiệp để biến nơi này trở thành một Vực hỗn mang thứ 2, nhằm thu hoạch được sức mạnh hắc ám càng cường đại hơn.

Xin chào các Kiện Tướng

Lorion đã gia nhập Liên Quân Mobile, và sẵn sàng để đánh bại mọi đối thủ

Vai trò khuyến khích: Đường Giữa

Bộ kỹ năng

Bí Thuật Hắc Ám

Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu.
Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng)

Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương (kèm hồi máu cho bản thân) như trên lên tất cả địch trong phạm vi, kéo dài 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần)

Lưới Điện Từ

Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định. Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.
Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây.

Tĩnh Điện

Khi lôi cầu bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây sát thương phép.
Nếu lôi cầu ở bên ngoài, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây lượng sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi.
Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 - 9 giây. (Không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu).

Bão Từ Trường

Sau 2 giây tụ lực, hắc lôi cầu bùng nổ và gây sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1.5 giây. (Không bị ảnh hưởng với cơ chế kháng hiệu ứng)

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1

Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Công phép +5.3 Hút máu phép +1.6%

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Kháng hiệu ứng luôn là cần thiết đúng không ạ
Tăng thêm sát thương cho chiêu
Giảm hồi chiêu, tăng thêm năng lượng tối đa tha hồ thả cầu
Vẫn là giảm hồi chiêu, nhưng cho thêm Lorion một độ "trâu" nhất định trong giao tranh
Tăng công phép, giảm giáp của kẻ địch
Tăng công phép, kéo dài thời gian trong giao tranh và outplay đối thủ

Lưu ý khi chơi Lorion

Luôn giữ khoảng cách an toàn trong giao tranh, thả cầu để cấu rỉa đối thủ. Giấu lôi cầu lần 1 thật kỹ để tạo bất ngờ, làm chậm đối thủ.

Tận dụng chiêu 2 để dễ dàng di chuyển qua các địa hình, outplay đối thủ

Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác để hất tung càng nhiều kẻ địch càng tốt, tạo lợi thế cho giao tranh tổng.