Học viện liên quân

Chào mừng kiện tướng đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại đây kiện tướng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để tìm hiểu thông tin chi tiết

Moren

chỉ số

169

0

3081

88

50

0

0

0

360

38

15

Xa

Tinh chuẩn

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng).

Súng thần công

Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 30 năng lượng

Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây, đồng thời nhận 25/34/43/52/61/70 cả giáp vật lý lẫn giáp phép trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 7 lần. Đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 25 (+85/91/97/103/109/115% công vật lý) sát thương vật lý.

Pháo phản lực

Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 70/80/90/100/110/120 năng lượng

Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây 150/200/250/300/350/400 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

Trường điện từ

Hồi chiêu: 35/30/25 giây
Tiêu hao: 120/135/150 năng lượng

Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt 180/240/300 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1.5 giây.

“Hãy nói xin chào với người bạn tý hon của ta”

Nếu không vì tính cách ưa bạo lực và bướng bỉnh, có lẽ Moren đã trở thành một học giả chăm chỉ và thông thái. Tuy nhiên, với nguồn gốc là người lùn, Moren chỉ thích uống rượu và gây gổ, giải quyết những bất đồng trong học thuật bằng nắm đấm và đạn dược thay vì nói chuyện. Vì vậy, không học giả nào muốn chấp nhận gã đi theo học việc. Điều này đã buộc Moren phải sử dụng tay nghề của gã để tìm kiếm hướng đi mới: Khoa học và Cơ khí.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, gần 50% số vũ khí được đánh giá cao nhất tại Miền đất hứa do chính tay Moren thiết kế hoặc chỉnh sửa. Vì vậy, từ những vị thần tối cao nhất đến bè lũ quỷ dữ khát máu đều rất để tâm tới gã. Điều này giúp Moren duy trì một vị trí trung lập giữa hai phe thiện ác trong thời gian dài.

Slimz, gã thỏ tài phiệt đến từ tập đoàn thương nhân nhanh chóng đánh hơi thấy cơ hội kinh doanh từ khả năng chế tạo vũ khí của Moren. Sau khi đạt được những thỏa thuận về giá cả, cả hai đi đến ký hợp đồng trọn đời. Kể từ đó, Slimz và tập đoàn có quyền sở hữu hoàn toàn các vũ khí do Moren tạo ra. Đổi lại, Moren nhận được mẫu thiết kế vũ khí quý hiếm, nguồn cung cấp vật liệu vô tận và toàn quyền kiểm soát Cơ giới thành. Mối quan hệ làm ăn này đã khiến cả hai bên trở nên cực kỳ giàu có, nhưng đó cũng là lúc Lực lượng sa đọa nhắm tới.

Sau một cuộc tấn công của Preyta và Skud, Cơ giới thành gánh chịu tổn thất nặng nề. Slimz hy vọng giữ được chút ít tầm ảnh hưởng, nhưng hắn không còn gì để mặc cả, càng không thể thuyết phục được Moren cứng đầu. Không có lựa chọn nào khác, hắn chấm dứt hợp đồng và bỏ mặc Moren. Điều này khiến Moren quyết định triển khai tất cả những vũ khí còn sót của mình tại Cơ giới thành và phát động một trận chiến sống còn với kẻ thù.

Hành động của Moren đã làm Skud thêm phần hiếu chiến, trong một cơn cuồng nộ, hắn đã tàn phá và tiêu diệt hoàn toàn tuyến phòng thủ của tòa thành. Thậm chí hắn còn đánh bại cả Omega, bộ giáp chiến tranh được cử tới tiếp viện cho Cơ giới thành. Moren bị thương nặng và cố gắng phát nổ một quả bom cháy nhằm liều chết với Skud, nhưng Omega kéo gã đi trước khi có thể chạm vào nút. Tuy rất biết ơn cứu mạng, nhưng Moren vẫn vô cùng giận dữ. Cuối cùng, gã nghe theo lời khuyên của Omega và chấp nhận một đề xuất hợp tác của Thane, chỉ huy tối cao Lâu đài khởi nguyên.

Đổi lại, Omega chia sẻ với Moren bí mật nguyên lý cơ học tiên tiến, cho phép gã tạo ra một thế hệ vũ khí công nghệ cao mới.

Vị trí khuyến khích: Đường Rồng

Bộ kỹ năng

 • Tinh chuẩn
 • Nội tại:Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng)
 • Súng Thần Công
 • Hồi chiêu: 9s
 • Năng lượng: 40
 • Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây, đồng thời nhận 25 cả giáp lẫn giáp phép trong 3 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 10 lần. Đòn đánh thường đâu tiên trong 5s sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 25 (+143) sát thương vật lý.
 • Pháo Phản Lực
 • Hồi chiêu: 12s
 • Năng lượng: 70
 • Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây 150 (+101) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 3s.
 • Trường Điện Từ
 • Hồi chiêu: 35s
 • Năng lượng: 120
 • Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt 180 (+50) sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1 giây.

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Thánh kiếm
 • Thánh kiếm là trang bị cơ bản đầu tiên vừa tăng công vật lý vừa thêm % chí mạng
 • Giày kiên cường
 • Tăng tốc chạy, lấy giáp và khả năng kháng hiệu ứng sẽ giúp ích khá nhiều trong giao tranh
 • Song đao bão táp
 • Song đao tăng thêm rất nhiều tốc đánh và tỉ lệ chí mạng
 • Kiếm muramasa
 • Kiếm muramasa xuyên giáp giúp đòn đánh của Moren thấm hơn.
 • Vuốt hung tàn
 • Tăng nhiều vào tốc đánh và khả năng chí mạng. Nội tại từ các đòn đánh thường giúp tăng tốc đánh của Moren. Moren lúc này có thể dồn chết đổi thủ bằng đòn đánh của mình
 • Nanh Fenrir
 • Trang bị cuối là nanh Fenrir để tối đa hóa lượng sát thương của Moren gây ra. Khi đã lên đủ trang bị, Moren bắn như một cái máy với lượng sát thương gây ra cực lớn, chưa kể hắn có khả năng tự buf giáp để an toàn trong giao tranh

Lưu ý khi chơi Moren

Giai đoạn đầu Moren có thể đi đường ổn nhưng không nên quá hổ báo. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4.

Các kỹ năng của Moren phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường, bản thân Moren đã có sẵn khả năng hút máu vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Tận dụng nội tại Tinh chuẩn, đánh thường 3 lần sau đó kích hoạt Súng thần công sẽ cho bạn sử dụng chiêu 1 của Moren 2 lần liên tục. Tối đa sát thương với 7 phát đạn. Các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Kết hợp chiêu 2 cùng chiêu cuối hợp lý để có thể làm choáng mục tiêu.