Trang chủ

Kính chào các Kiện tướng! Chào mừng các bạn tới với bản cập nhật mới: Lễ Hội Mùa Đông của Garena Liên Quân Mobile!

Hội đồng Liên Quân rất vui mừng được thông báo tới người chơi những thay đổi sẽ cập nhật trong phiên bản mới Lễ Hội Mùa Đông. Ba thay đổi lớn nhất bao gồm: Tối ưu hóa chiến trường, chỉnh sửa hệ thống nâng cấp đồ họa trong game. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TỐI ƯU HÓA CHIẾN TRƯỜNG

Cân bằng sức mạnh tướng
Tăng sức mạnh
Giảm sức mạnh
Chỉnh sửa trang bị

TIM INCUBUS

+ 600 máu tối đa → + 180Giáp

Giá: 910 vàng → 760 vàng

CUNG THỢ SĂN

Nội tại duy nhất: Gây thêm 20% sát thương lên quái rừng và nhận thêm 20% →15% EXP khi tiêu diệt quái rừng

KIẾM MURAMASA

+80 → +70 Công vật lí

Nội tại duy nhất: Xuyên giáp +45% → +40%

TRƯỢNG HỖN MANG

Nội tại duy nhất: Xuyên giáp phép +45% → +40%

Trụ

Trụ dường như chưa đủ sức mạnh, đặc biệt khi không có lính hỗ trợ phòng thủ. Một số vị tướng có khả năng cường hóa tầm bắn xa hơn trụ có khả năng phá hủy những trụ “đứng lẻ loi” nhanh chóng. Chính vì vậy, để ngăn chặn tình huống này, hội đồng quyết định tăng khả năng phòng thủ của trụ khi không có lính hỗ trợ bảo vệ

Khi không có lính phòng thủ, Trụ và Nhà Chính sẽ đồng thời được tăng cường chỉ số phòng thủ lên gấp 2 bình thường

Quái rừng
Dơi quỷ

Trong bối cảnh các trận đấu 5v5 hiện tại, những phần thưởng lớn từ bùa Dơi quỷ tỏ ra thiếu cân đối với độ dễ dàng để hạ gục. Cùng với đó, một số vị tướng đặc thù đi đường Kinh Kong thường xuyên cầm theo trừng trị, nhanh chóng hạ gục Dơi quỷ trong thoáng chốc, gây mất cân bằng trong giao tranh tại khu vực này. Vì lí do đó, ở phiên bản này, hội đồng đã quyết định điều chỉnh đôi chút với phần thưởng nhận về sau mỗi lần hạ gục Dơi quỷ

Lượng vàng cả đội nhận được sau khi hạ gục Dơi giảm xuống, trong khi đó bùa dành cho người giết Dơi tăng lên.

Chim do thám

Phần thưởng “dò” rừng phía đối phương đã là quá lợi cho đội hạ gục thành công chim do thám ngay đầu trận. Ngoài ra việc chú chim này hồi máu quá nhanh khiến cho cuộc cạnh tranh của các tướng đi đường kém đi phần hấp dẫn.

Trong 4 phút đầu trận, chim do thám sẽ hồi máu chậm hơn, đồng thời lượng kinh nghiệm cho đội hạ gục sẽ giảm xuống

Hé lộ câu chuyện mới về Butterfly

Lực lượng sa đọa hung hãn đe dọa sự an toàn của Miền đất hứa, khiến loài người không thể khoanh tay đứng nhìn. Với vai trò là thành viên của gia tộc nức tiếng, Butterfly cũng bị cuốn vào cuộc chiến này. Cô lựa chọn sứ mệnh trở thành cận vệ thân tín của Bá tước hoa hồng, đồng thời cũng là chủ nhân của cô: Astrid. Gác lại quá khứ của một sát thủ ám sát thuê, Butterfly chính thức trở thành chiến binh mới của Lâu đài khởi nguyên trong trận chiến chống lại kẻ thù

CHỈNH SỬA HỆ THỐNG

Khoảnh khắc xuất thần Và Quay tự do

Một số thiết bị di động nay đã cho phép ngừơi chơi sử dụng tính năng Khoảnh khắc xuất thần trong mục Setting để ghi hình lại những pha thi đấu ấn tượng nhất của bạn! Sau trận đấu, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những video đó đến bạn bè trên trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng ghi hình tiện dụng khác bao gồm: Quay tự do cũng như Quay trận đấu trong khi chơi game.

Chú ý:

1) Bật chế độ Quay tự do trong khi thi đấu có thể gây lag trận và ảnh hưởng âm thanh.

2) Hai chế độ Khoảnh khắc xuất thần và Quay tự do không thể hoạt động cùng lúc.

3) Chế độ Khoảnh khắc xuất thần không thể hoạt động nếu trong trận đấu bị gián đoạn giữa chừng

Truyền hình trực tiếp

Bạn muốn được nhiều người xem trực tiếp trận đấu của bạn? Một số thiết bị điện thoại giờ đã có thể sử dụng tính năng stream trực tiếp game Liên Quân tuyệt vời và hoàn toàn mới này. Đến lúc để thể hiện tài năng của mình, kiếm người hâm mộ rồi.

Tổng quan trận đấu

Khi hiển thị màn hình kết quả trận đấu, bạn có thể nhìn thấy thống kê thông số quan trọng nhất,điểm nhấn của cả đội, thêm bạn ngay tức khắc cũng như bật voice chia vui cùng đồng đội. Hãy nhớ tương tác với nhau sau mỗi trận đấu nhé.

Tối ưu thông tin cá nhân

Kể từ nay, thông tin cá nhân của bạn đã trở nên rõ ràng hơn với mục: Giới tính. Biết đâu đó, bạn có thể tìm thấy một nửa đời mình trên chiến trường Liên Quân.

Quà bạn bè

Hội đồng muốn thấy cánh tay của những Kiện tướng thích tặng quà cho bạn bè! Với giao diện hoàn toàn mới của khu vực Quà tặng, từ nay bạn đã có thể vòi hoặc tặng những phần quà giá trị tới bạn bè

Chú ý:

Để nhận được quà, hai người phải là bạn bè tối thiểu 7 ngày

Tối đa gửi tặng 3 món quà (hiện tại mới chỉ vòi/tặng trang phục) mỗi ngày

Người gửi và người nhận trang phục cần từ level 15 trở lên

Môi trường game chuyên nghiệp hơn

Garena Liên Quân Mobile đang được đánh giá là tựa game mobile công bằng, coi trọng kỹ năng hàng đầu. Hội đồng đang ngày một cố gắng để giúp người chơi có những trải nghiệm game hoàn hảo nhất. Hình phạt cho những người chơi có hành vi xấu chơi hay phá trận sẽ chịu mức phạt cao hơn, đặc biệt đối với trận đấu hạng.

Với những game thủ vô tình phải ghép chung đội với người chơi afk, bạn sẽ đền bù bằng cách nhận được thêm điểm tinh túy.

Ngoài ra, quy trình tính toán những báo cáo về người chơi phá trận cũng sẽ được cải thiện. Hội đồng sẽ xem xét chi tiết hơn những người chơi thường xuyên nhận được phiếu tố cáo trong thời gian ngắn và đưa ra những hình phạt khắc nghiệt hơn. Cùng lúc đó, chúng tôi cũng sẽ phạt nặng những người chơi sử dụng từ ngữ khiếm nhã trong quá trình thi đấu.

Điểm tinh túy cũng được chỉnh sửa đôi chút trong phiên bản mới. Mỗi bậc sẽ yêu cầu mức Tinh túy tối thiểu để bảo lưu kết quả khác nhau, do đó nếu Tinh túy không đủ, người chơi vẫn sẽ rớt bậc.

Học hỏi ngay trong game

Hướng dẫn cơ bản dành cho các vị tướng sẽ dễ dàng được tìm thấy ở góc dưới cùng, phía bên phải màn hình kết thúc trận đấu. Hãy bấm vào nút đó để tham khảo những lời khuyên hữu ích của hội đồng với vị tướng đó nhé.

NÂNG CẤP ĐỒ HỌA TRONG GAME

Một mùa đông lạnh giá đang đến gần! Hãy bảo trọng và sẵn sàng cho… hình ảnh và nhạc nền mùa đông cực chất của game Liên Quân. Giao diện của màn hình đăng nhập, sảnh chờ, thậm chí ngay trong trận chiến nay trở nên “lạnh giá” vô cùng. Đồng thời, hội đồng cũng đã chuẩn bị sẵn vô vàn sự kiện đặc biệt dành cho người chơi dịp này. Đừng quên vặn to volume và thưởng thức những bản nhạc hay nhất của Lễ Hội Mùa Đông

CHIẾN TRƯỜNG HỆ THỐNG ĐỒ HỌA
×
Để trải nghiệm tốt hơn, vui lòng xoay ngang màn hình điện thoại/ máy tính bảng