CASTROL POWER1 TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC TẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2021

20.06.2024 | Viết bởi VALERI

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 là mùa giải thứ 10 thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile. Trong vai trò Nhà Tài Trợ chính thức tại mùa giải năm nay, thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1 đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên với giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp và lớn số 1 Việt Nam hiện nay. Sự xuất hiện chính thức của nhà tài trợ Castrol POWER1 cũng đồng thời khẳng định tính hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của giải “Đấu Trường Danh Vọng” trong cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam nói riêng và của toàn cộng đồng thể thao điện tử trên thế giới nói chung.

Là thương hiệu dầu nhớt toàn cầu, Castrol mang đến các giải pháp sáng tạo chuyển động, từ động cơ tàu lửa, máy bay hạng nặng, ôtô cho đến dầu nhớt công nghiệp, các giải pháp tự động hóa và cả những đường đua tốc độ. Castrol đã gắn liền với những chuyến bay, tuyến đường cao tốc, đường biển khắp thế giới bởi liên tục phá vỡ những rào cản cả về máy móc và con người. Castrol liên tục cải tiến sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho động cơ, cho người điều khiển động cơ.

Sản phẩm mới nhất hiện nay Castrol POWER1 ULTIMATE được kỳ vọng sẽ đáp ứng mong chờ của người lái xe khi sở hữu công thức tích hợp “5in1”: tăng tốc vượt trội, bảo vệ tuyệt đỉnh, giải nhiệt hiệu quả, vận hành êm ái, công suất tối đa. Với công thức cực đỉnh 5in1, sản phẩm giúp tối ưu hóa hiệu suất, giúp phương tiện trơn tru, đạt hiệu suất tối đa trên hành trình chinh phục những đích đến mới. Tối ưu hiệu suất, nâng tầm chiến thuật, tiến xa trên hành trình chinh phục các chiến công cực đỉnh với tinh thần “Giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” cũng chính là ngọn lửa mà Castrol POWER1 muốn truyền đến những tuyển thủ trẻ trong các cuộc tranh tài bùng nổ sắp đến.

Đồng hành cùng Liên Quân Mobile trong mùa giải Đấu Trường Danh Vọng lần này, Castrol POWER1 mong muốn cổ vũ và thúc đẩy niềm đam mê không ngừng nghỉ từ các tuyển thủ và đội tuyển, tiếp thêm động lực để họ có thể tăng tốc trên hành trình vươn tới đỉnh cao, góp phần phát triển nền thể thao điện tử nước nhà. Và qua đó, Castrol POWER1 cũng mong muốn truyền đến giới trẻ Việt Nam nguồn cảm hứng sống hết cỡ, chiến hết cỡ, luôn sẵn sàng đi đến cùng cho niềm đam mê của mình trên đấu trường của cuộc sống.

Với tổng giải thưởng hơn 2,7 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 tiếp tục duy trì vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam kể từ năm 2018. Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 25/02/2021 và đến 09/05/2021 và được chia làm ba vòng đấu bao gồm: Vòng bảng, Vòng Play-off và Chung kết. Tám đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài để trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cũng như sở hữu 900 triệu đồng tiền thưởng.

Sự hợp tác giữa Castrol POWER1 và Liên Quân Mobile tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đột phá tới đông đảo người hâm mộ với những trận đấu bùng nổ và kịch tính. Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/
Trang giải đấu: https://giaidau.lienquan.garena.vn/
Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/