Gameplay

Annette

Annette Nữ quản ga

Annette Xứ sở thần tiên

Annette Thần tượng âm nhạc

Annette Tiệc bãi biển

Annette Tiên tri tập sự

Annette Chị ong bay thấp

Annette Nữ sinh trung học

Annette Vân mộng tiên tử

Annette Phi hành gia

Annette Băng kỳ lâm

Trang phục

Kỹ năng

Gió nhẹ

Annette nhận một điểm cộng dồn Gió nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 15 điểm Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh. 

Gió xoáy

Annette tạo ra một cơn gió lốc gây sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi đợt tăng 33% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch tại vùng tâm cơn gió sẽ phải chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây

Gió nồm

Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu. Quả cầu gió bay xuyên qua nạn nhân đầu tiên, nếu trúng phải nạn nhân thứ hai sẽ gom cả hai lại, gây thêm sát thương phép, và làm choáng trúng 1 giây.

Nội tại: Nếu Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn và tăng giáp cùng giáp phép trong 2 giây; 45 giây hồi chiêu.

Mắt bão

Annette bay đến địa điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3.5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng tốc chạy và tốc đánh. Khi tung chiêu này Annette sẽ được hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu.