Gameplay

Arduin

Arduin Cận Vệ Hoàng Gia

Arduin Tà linh hiệp sỹ

Arduin Quang Vinh

Arduin Bạch vệ chiến giáp

Arduin Đường vào tim em

Arduin Chiến binh cổ đại

Arduin Organ cổ quái

Trang phục

Kỹ năng

Hồn huyết

Nội tại: Khi máu của Arduin còn xuống thấp và đang trong trạng thái giao tranh, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hồn huyết trong 1 thời gian. Suốt thời gian này, Arduin được hồi máu dựa theo máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch.

Hồn trảm

Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu đi. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất văng kẻ địch lên không trung.

Hồn giáp

Arduin tạo ra một lá chắn theo máu tối đa. Ngay khi kích hoạt lá chắn gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong 1 thời gian sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin gây thêm sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn trúng đích giảm thời gian hồi của Câu hồn Rìu đi 1 giây.

Câu hồn rìu

"Arduin phóng rìu lên phía trước gây sát thương vật lý diện rộng và làm choáng kẻ địch trúng chiêu đầu tiên. Sau đó, hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận.
Khi Câu hồn rìu được kích hoạt, các trạng thái khống chế sẽ không thể cản Arduin hoàn tất chiêu."