Gameplay

Elsu

Elsu Mafia

Elsu Guitar tình ái

Elsu Cảnh vệ thảo nguyên

Elsu Chiến binh bóng tối

Elsu Sứ giả tận thế

Elsu Hỏa diệm Chu Tước

Elsu Trấn thiên phi hồ

Elsu Xạ thủ tinh linh

Elsu Tuyết ưng

Trang phục

Kỹ năng

Bắn tỉa

Các đòn đánh thường của Elsu gây sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý. Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi

Ưng trạm

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 - 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

Viễn trình kích

Elsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật bắn

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này