Gameplay

Iggy

Iggy Tiểu Hoàng Đế

Iggy Thần Miêu thiếu chủ

Iggy Bạch hồ ly

Iggy Tiếng thét Hỗn mang

Trang phục

Kỹ năng

Điểm Hỏa

Iggy có 5 nội năng và mỗi 4 giây hồi 1 nội năng (chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu) đồng thời chỉ có chiêu 1 hao nội năng. Khi bật chiêu 2 và dùng chiêu này đấnh trúng tướng địch, Iggy sẽ khiến mục tiêu bị cháy và lộ diện trong vòng 5 giây. Ngoài ra nếu trong thời gian này Iggy tung chiêu đánh trúng kẻ địch bị cháy, bản thân hắn sẽ được hồi 1 nội năng.

Hỏa Vũ

Iggy mỗi 0.75 giây oanh tạc ma pháp bùng nổ vào vị trí mục tiêu. Ma pháp bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi 3m. Kẻ địch đứng trong trung tâm vụ nổ bán kính 1.5m sẽ phải chịu sát thương phép. Hồi chiêu trong 3 giây.

Hỏa Tốc

Iggy tiến vào trạng thái tăng tốc chạy giảm dần, sẽ chuyển thành đạn lửa khóa cứng mục tiêu rồi kích nổ. Trong thời gian này bắn trúng sẽ khiến mục tiêu bị đẩy lùi và gây sát thương phép. Tiếp theo, kích nổ trên người mục tiêu và gây sát thương phép trong phạm vi.

Hỏa bạo

Sau khi vận chiêu, Iggy tung đôi mắt hủy diệt oanh kích vào vị trí kẻ địch. Chiêu thức sau khi bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi. Chiêu có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 1 thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu.