Gameplay

Keera

Keera Y tá lạ

Keera Học viên Carano

Keera Sát thủ bí ngô

Keera Tiệc bãi biển

Keera Nghệ sĩ Graffiti

Keera Nezuko Kamado

Keera Thuỷ thủ

Keera Hồ điệp

Trang phục

Kỹ năng

Ám lưu

Keera có sẵn hút máu phép, và đòn đánh thường của cô gây sát thương vật lý. Tuy nhiên sát thương chiêu của Keera sẽ bị chia đều cho số kẻ địch đánh trúng (tối đa là chia 3).

Ác mộng ảo ảnh

Keera đặt 1 huyễn ảnh tại vị trí đang đứng và nhảy đến điểm chỉ định gây sát thương phép trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây đồng thời bị kéo đến gần Keera. Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera được tăng tốc đánh và gây sát thương phép thay vì vật lý.
Kích hoạt lần nữa: Huyễn ảnh bắn thẳng đến nạn nhân bị đánh dấu, đánh trúng sẽ gây sát thương phép trong phạm vi. Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến Keera và gây sát thương phép xung quanh.

Tam giác quỷ

Keera lướt về phía trước đồng thời tỏa ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ, 1 giây sau gây sát thương phép.
Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng.
Tích lũy 3 ám đao: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy. Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

Truy sát

Keera nhận được Hắc ám bảo hộ giúp tăng tốc chạy. Đồng thời, Keera có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân.
Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2. Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc ám bảo hộ.