Gameplay

Krizzix

Krizzix Cún siêu quậy

Krizzix Đội đặc nhiệm

Krizzix Nghệ sĩ đường phố

Trang phục

Kỹ năng

Ẩn Đột

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch trong 3 giây, Krizzix được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòn đánh thường cường hóa khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi của chiêu này được giảm.

Ngụy Trang Đơn Lẻ

Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm giáp cùng giáp phép lên những nạn nhân hắn lướt qua; ngụy trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

Vạn Vật Hấp Dẫn

Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Trận pháp sẽ bùng nổ sau một thời gian, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn sát thương.

Ngụy Trang Đồng Bộ

Krizzix sử dụng huyết mạch thiên phú giúp đồng đội lân cận được tăng tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái ngụy trang. Sau khi tung chiêu Krizzix nhận được thêm tầm nhìn của một tướng địch gần nhất.