Gameplay

Lorion

Lorion Chiến giáp hắc ám

Lorion Hoả vân tà thần

Lorion Quân vương bóng tối

Lorion Quân vương ánh sáng

Trang phục

Kỹ năng

Bí thuật hắc ám

Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu. Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận và giúp Lorion hồi máu. Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương như trên lên tất cả địch trong phạm vi.

Lưới điện từ

Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua. Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm tốc chạy của chúng.

Tĩnh điện

Khi lôi cầu bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây sát thương phép. Nếu lôi cầu ở bên ngoài, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây lượng sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi.

Bão từ trường

Sau 2 giây tụ lực, hắc lôi cầu bùng nổ và gây sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung.