Gameplay

Sinestrea

Sinestrea Giấc mơ trưa

Sinestrea Tiểu thư băng giá

Sinestrea WaVe

Sinestrea Đại tiểu thư

Sinestrea Lữ khách sa mạc

Sinestrea Giấc mộng biển xanh

Sinestra Điệp viên cánh cụt

Trang phục

Kỹ năng

Hoa máu

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế.
Huyết tế: Vận chiêu trong vòng 3 giây, Sinestrea tử vong và gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng tất cả địch trong phạm vi. Quá trình này không thể ngăn cản hoặc hủy chiêu. Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch, Sinestrea sẽ nhận được một đóa Hoa máu. Mỗi đóa sau khi Huyết tế bùng nổ sẽ giúp Sinestrea giảm thời gian hồi sinh. Nếu Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, nàng sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và lập tức hoàn tất hồi tất cả các chiêu của bản thân.

Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống nâng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Sinestrea chỉ cần duy trì không di chuyển một thời gian thì bản thân nàng sẽ được tàng hình.
Dưới trạng thái cận chiến, Sinestrea sẽ chuyển thành đột kích.

Máu quỷ

Đổi trạng thái cận chiến & đánh xa.
Đánh thường cận chiến: Gây thêm máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút máu.
Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao máu hiện tại của bản thân và gây sát thương vật lý đồng thời khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn. Giải trừ trạng thái đánh xa: Khiến tất cả Huyết ấn găm trên thân kẻ địch bị triệu hồi thành Huyết kiếm và liên tục bắn đến vị trí chỉ định, gây sát thương vật lý. Nếu gọi kiếm về bản thân. mỗi thanh Huyết kiếm sẽ giúp bản thân hồi phục máu đã mất.

Thay máu

Sinestrea dùng máu của bản thân làm Nghi thức cầu nối khống chế cắm vào kẻ địch. Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ hồi máu.