SỰ KIỆN “KÍCH HOẠT NỘI TẠI” CÙNG CLEAR MEN 3 IN 1

20.06.2024 | Viết bởi VALERI

I. QUY TẮC THAM DỰ:

– Truy cập vào trang https://clearmen.esports.com.vn để tham dự sự kiện

– Thời gian sự kiện: 27/04 – 09/05/2021

Cách chơi:

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook & hoàn tất đăng ký thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân cần được điền chính xác để có thể nhận được quà từ BTC & nhà tài trợ CLEAR Men 3in1.

Bắt đầu chơi và thu thập nhiều vàng nhất có thể. Mỗi ngày sẽ có 10 lượt chơi, lần chia sẻ trang sự kiện đầu tiên trong ngày sẽ nhận thêm 5 lượt chơi.

Vượt chướng ngại vật và kích hoạt nội tại CLEAR Men 3in1:

+ Nội tại Năng Động (Valhein x Clear Men 3in1 Active Cool): x4 tốc độ di chuyển, x4 số lượng vàng & bất tử.

+ Nội tại Phong Độ (Florentino x Clear Men 3in1 Active Vibe): thu hút tất cả vàng xuất hiện trên đường đi, bất tử.

+ Nội tại Tinh Tế (Triệu Vân x Clear Men 3in1 Active Clean): phá mọi vật cản & bất tử.

II. PHẦN THƯỞNG:

Top 100 người chơi có thành tích cao nhất khi chơi minigame sẽ nhận được phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ CLEAR Men:

+ Top 1: 1 Iphone 12 Mini màu xanh dương 128GB

+ Top 2-10: 9 tai nghe bluetooth Logitech Gaming GPro

+ Top 11-20: 10 sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C Anker PowerCore Slim A1229 Đen

+ Top 21-100: 80 phần combo 3 dòng sản phẩm CLEAR Men 3in1 Active Cool – CLEAR Men 3in1 Active Vibe – CLEAR Men 3in1 Active Clean

III. LƯU Ý:

– Trong thời gian diễn ra, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện để nhận thưởng.

– Người trúng thưởng các phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không chính xác hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ.

– Khi chia sẻ trang sự kiện bắt buộc phải chia sẻ ở chế độ công khai.

– Các lý do không liên quan tới đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá nhân không ổn định, thao tác của cá nhân không cẩn thận dẫn đến lỗi, không hoàn thành thao tác theo quy định của game, bảo trì server… khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp các hiện tượng kéo dài thời gian gửi thông tin hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành bình thường và không tiến hành bồi thường cho người chơi.

– Chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ: Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều tài khoản, có nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy tính để lừa đảo, hành động vi phạm điều khoản dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi tham gia sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy hoàn toàn.

– Các hoạt động và quy định của từng hạng mục trong sự kiện đều được mô tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sự kiện. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào khác, Công ty có quyền bổ sung hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông báo mới nhất.

– Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp nhận các quy định của sự kiện. Nếu không đồng ý hoặc có ý kiến phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi trách nhiệm liên quan.