CÁC HÀNH VI BỊ XỬ PHẠT VÀ THỜI HẠN KHÓA

04.07.2023 | Viết bởi VALERI

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng Liên Quân xin được cập nhật các hành vi bị xử phạt và thời hạn khóa đối với từng hành vi, có hiệu lực từ 13/10/2022. Mong rằng với các hình thức xử phạt này, các Kiện Tướng sẽ tiết chế các hành vi tiêu cực lại, giúp cho môi trường Liên Quân Mobile luôn trong sạch và vững mạnh.

NỘI DUNG

Các hành vi bị xử phạt và thời hạn khóa cụ thể như sau:

Hành vi bị xử phạt Thời hạn khóa
Bị tố cáo hành vi tiêu cực thường xuyên trong game (Treo máy, phá trận, lăng mạ, cướp vị trí,…) 1 ngày – 7 ngày – 30 ngày
Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game (hack map, mod skin, mod giao diện, hack lag, GameGuardian, Bug tầm nhìn siêu xa, sử dụng máy ảo,…) 3 năm – 10 năm – vĩnh viễn
Cố tình thua trong xếp hạng / Hạ rank 3 tháng đến 1 năm
Tham gia dàn xếp trận đấu liên tục, có tổ chức 3 năm – 10 năm – vĩnh viễn (tùy mức độ vi phạm)
Thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ cày thuê, buff sao 1 năm đến vĩnh viễn (Khóa đến năm 2032)
Tài khoản gian lận / nạp lậu quân huy (Danh sách xử phạt TẠI ĐÂY) Vĩnh viễn (Khóa đến năm 2082 hoặc 2090)
Nhận vật phẩm từ tài khoản nạp lậu (Quy định chi tiết TẠI ĐÂY) 7 ngày – 3 tháng – Vĩnh viễn (tùy mức độ vi phạm)
Ảnh đại diện và hành vi giao tiếp không hợp lệ 3 tháng đến 1 năm
** Khác (không vi phạm): Nhận được yêu cầu tạm khóa từ người chơi, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản Tùy theo yêu cầu

Thông tin về hình thức xử phạt tại bài viết này là quy định hiện hành chính xác nhất từ Hội Đồng Liên Quân Mobile, các bài viết cập nhật quy định tại các kênh khác (Facebook, trang chủ,…) sẽ đều dẫn link về bài viết này.

LƯU Ý

1. Tài khoản bị khóa do dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, buff sao, nhận quà từ nạp lậu quân huy: Chúng tôi sẽ không giảm án hoặc hỗ trợ mở khóa trước thời hạn dưới bất kỳ hình thức nào.

2. Tài khoản game Liên Quân bị khóa 2 năm hoặc nhận thông báo “Đăng nhập thất bại: Tài khoản này đã bị cấm”: Tài khoản của bạn đang bị khóa do có yêu cầu từ chủ tài khoản Garena, để được kiểm tra thông tin chi tiết, bạn cần tham khảo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

3. Tài khoản bị khóa đến năm 2082 hoặc 2090 do nạp lậu: Bạn có thể tự xem số quân huy cần nạp bù tại trang Danh sách xử phạt, sau khi nạp đủ số quân huy theo yêu cầu, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

4. Các tài khoản không trực tiếp thực hiện những hành vi bị cấm này, nhưng để hành vi xảy ra trên thiết bị của mình (cho người khác mượn thiết bị chơi game), hoặc để tài khoản của mình được đăng nhập trên thiết bị có hành vi bị cấm… cũng sẽ bị xử lý với khung xử phạt trên. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người chơi không chơi chung / cho mượn tài khoản / đăng nhập trên thiết bị lạ để tránh bị khóa tài khoản.

5. Liên Quân đã tiến hành ngừng hỗ trợ phần mềm giả lập từ ngày 12 tháng 12 năm 2023. Chi tiết thông báo tại đây.

Lưu ý quan trọng đối với những trường hợp tài khoản bị khóa do nạp lậu quân huy:

Sau khi nạp bù quân huy và được mở khóa, bạn cần nạp dư sẵn tương đương số quân huy mà bạn đã mua lậu, để khi người bán quân huy có yêu cầu hoàn tiền thêm những giao dịch khác, thì Garena sẽ trừ quân huy đang có trong tài khoản – nếu tài khoản của bạn không có sẵn quân huy để khấu trừ thì sẽ bị khóa vĩnh viễn theo quy định xử phạt từ Garena.