CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN NGÀY HỘI LIÊN QUÂN 2024

09.07.2024 | Viết bởi HB

Xin chào các Kiện Tướng,

Phiên bản Ngày Hội Liên Quân với những chỉnh sửa về bản đồ, bổ sung tính năng mới bên cạnh cân bằng tướng hứa hẹn sẽ tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật để đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

MỤC LỤC

 

CHIẾN TRƯỜNG

Ra mắt Cổng Dịch Chuyển

Góc nhìn chỉnh sửa:

Sự xuất hiện của Cổng Dịch Chuyển cho phép người chơi ở đường Tà Thần tương tác và tạo ra dấu ấn rõ nét hơn khi có giao tranh, đặc biệt là ở trong giai đoạn đầu và giữa trận. Giờ đây vị trí này có thể nhanh chóng tới hỗ trợ đồng đội, trong khi đó kẻ địch cũng hoàn toàn có thể làm gián đoạn quá trình dịch chuyền bằng cách sử dụng chiêu thức tấn công. Không chỉ đường Tà Thần, người đi Rừng cũng có thể tận dụng tính năng này để phủ sóng trên khắp chiến trường. Nhìn chung, Cổng Dịch Chuyển sẽ là một cơ chế chiến thuật quan trọng ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu trong thời gian tới.

Trên bản đồ 5v5 Bình Nguyên Vô Tận, ở đường Tà Thần sẽ xuất hiện Cổng Dịch Chuyển mới thay thế cho vị trí của Linh Vũ Thú (Linh Vũ Thú sẽ được “thả về rừng” để người chơi không chen lấn xô đẩy trong quá trình dịch chuyển, chi tiết sẽ nói thêm bên dưới). 

Người chơi có thể sử dụng Cổng Dịch Chuyển này để dịch chuyển tức thời và trợ giúp nhanh chóng cho đồng đội của họ ở các đường khác để tạo nên những màn tấn công hoặc lật kèo chớp nhoáng. Thậm chí tẩu thoát bằng “đường hàng không” này lúc bị địch gank cũng là một giải pháp không tồi.

Sau đây là cơ chế chi tiết của Cổng Dịch Chuyển:

 • Cổng Dịch Chuyển sẽ xuất hiện lúc 02:00 và biến mất lúc 08:00 theo thời gian trận đấu.
 • Tướng khi sử dụng Cổng Dịch Chuyển có thể dịch chuyển tới trụ đồng minh do họ chọn.
 • Quá trình dịch chuyển cần 3 giây để hoàn tất và có thể bị gián đoạn bởi kỹ năng khống chế. Khi bị gián đoạn, tướng sẽ không thể sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong 15 giây.
 • Sau khi sử dụng Cổng Dịch Chuyển thành công, tướng sẽ không thể sử dụng cổng trong vòng 90 giây tiếp theo.
 • Trong cùng một thời điểm, chỉ có duy nhất 1 tướng có thể sử dụng Cổng Dịch Chuyển.

Bổ sung cơ chế bảo vệ trụ mới

Góc nhìn chỉnh sửa:

Cơ chế bảo vệ này sẽ đòi hỏi tính toán kỹ lưỡng từ người chơi nếu có ý định băng trụ để hạ gục địch trong giai đoạn đầu và giữa trận. Điều này giúp người chơi tích lũy tài nguyên trong giai đoạn đầu một cách an toàn hơn.

Tất cả trụ sẽ có một cơ chế bảo vệ mới. Sát thương gây ra bởi tướng địch khi đứng trong tầm bắn của trụ phe ta sẽ giảm 25% trong 4 phút đầu tiên. Sau 4 phút giảm sát thương còn 10%. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau phút thứ 10.

Điều chỉnh lính

Điều chỉnh lượng máu của lính

Lượng máu của lính trong 4 phút đầu tiên sẽ tăng 10%. Ngoài ra nếu không có sự tác động bên ngoài, tốc độ dọn lính tự nhiên của lính cả hai phe sẽ tăng 10%.

 • Máu cơ bản của lính cận chiến: Tăng từ 1,800 lên 2,000
 • Máu cơ bản của lính đánh xa: Tăng từ 1,500 lên 1,650
 • Máu cơ bản của nỏ công thành: Tăng từ 3,000 lên 3,300
 • Máu cơ bản của pháo công thành: Tăng từ 3,750 lên 4,000
 • Máu cơ bản của lính siêu cấp: Tăng từ 4,750 lên 5,250
 • Máu cơ bản của lính siêu cấp cường hóa: Tăng từ 6,250 lên 7,000
 • Máu cơ bản của Caesar tiên phong: Tăng từ 5,500 lên 6,000
 • Máu cơ bản của Caesar bạo chúa tiên phong: Tăng từ 8,000 lên 9,000

Điều chỉnh lính đường Rồng

Loại bỏ lính cho thêm vàng trên Đường Rồng và thay thế bằng lính đánh xa thông thường. Đồng thời, lợi ích tăng thêm từ việc hạ gục “lính cho thêm vàng” 4 phút trước đây bây giờ sẽ được chia đều cho cả ba lính (tổng lượng vàng nhận được ở mỗi đợt lính không bị ảnh hưởng)

Điều chỉnh tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của lính

Điều chỉnh tốc độ di chuyển của lính ở đường Rồng và đường Tà Thần để lính ở tất cả các đường sẽ chạm mặt và giao tranh cùng lúc. Tốc độ đánh của lính sẽ tăng theo thời gian của trận đấu.

Chỉnh sửa quái rừng

Linh vũ thú

Linh vũ thú được chuyển từ đường Tà thần sang vị trí khu vực gần bùa xanh ở cả 2 đội. Hạ Linh vũ thú sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm.

 • Xuất hiện ở thời điểm 00:30
 • Thời gian hồi sau khi bị hạ: 70 giây
 • Máu cơ bản: 3,500
 • Công vật lý: 160
 • Công phép: 160
 • Giáp: 200
 • Giáp phép: 200
 • Vàng nhận được: 40
 • Kinh nghiệm nhận được: 60

Cua xanh đường Tà Thần

Cua xanh sẽ được bổ sung thêm ở bờ sông của đường Tà Thần. Cơ chế của nó sẽ giống với Cua xanh ở đường giữa, không tấn công tướng và biến mất sau 8 phút. Hạ gục Của xanh sẽ nhận thêm vàng và kinh nghiệm.

 • Xuất hiện ở 00:30
 • Thời gian hồi sau khi bị hạ: 60 giây
 • Thuộc tính cơ bản của Cua xanh đường giữa và đường Tà thần như nhau

Điều chỉnh hiệu ứng bùa đỏ

Trước chỉnh sửa:

 • Đòn đánh thường gây ra hiệu ứng làm chậm, tướng cận chiến gây ra hiệu ứng làm chậm 30% và tướng tầm xa gây ra hiệu ứng làm chậm 16% – 30% khi cấp độ tăng lên, kéo dài 3 giây. Các đòn đánh thường có hiệu ứng đốt cháy. Tướng cận chiến gây 20 – 48 sát thương chuẩn mỗi giây lên mục tiêu và tướng tầm xa gây 10 – 24 sát thương chuẩn mỗi giây lên mục tiêu, thiêu đốt kéo dài trong 1 giây.

Sau chỉnh sửa:

 • Đòn đánh thường của tướng gây ra sát thương thiêu đốt và đốt cháy gây 40 – 96 sát thương chuẩn cho các đơn vị quái rừng mỗi giây (sát thương tăng theo cấp độ của tướng và giảm một nửa với mục tiêu không phải quái rừng), kéo dài 2 giây .
 • Đòn đánh thường của tướng gây ra hiệu ứng làm chậm 15%, có thể cộng dồn tối đa 2 lần và kéo dài trong 2 giây.

Điều chỉnh Rồng và Caesar

Điều chỉnh kỹ năng khống chế của Caesar Hắc Ám và Rồng Ánh Sáng: Bổ sung cơ chế làm giảm 15% sát thương vật lý và sát thương phép của các mục tiêu bị Caesar Hắc Ám và Rồng Ánh Sáng khống chế

Điều chỉnh  kỹ năng sát thương diện rộng của Caesar Hắc Ám và Rồng Ánh Sáng: Các kỹ năng sát thương diện rộng của Caesar Hắc Ám và Rồng Ánh Sáng có hiệu ứng “Hắc ám ăn mòn” mới. Hiệu ứng sẽ giảm 20% giáp và giáp phép của tướng trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 3 giây.

Bùa rồng Thánh lôi đã được thêm vào hiệu ứng mới: Tướng nhận thêm 5% tốc chạy.

 

ĐIỀU CHỈNH TRANG BỊ

Điều chỉnh giày

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng muốn đơn giản hóa lối chơi cũng như tạo thêm cơ hội cho nhóm người chơi kỹ năng cao có thể thay đổi trang bị giày một cách linh hoạt hơn. Do đó, tất cả trang bị giày đã được chỉnh sửa về giá cả, công dụng và nội tại.

Cơ chế mới: Giày cấp độ 2 có thể chuyển đổi miễn phí với thời gian đếm ngược giữa mỗi lần đổi là 3 phút. Tất cả giày giờ sẽ đồng giá 700 vàng.

Chi tiết chỉnh sửa giày

Giày hộ vệ

Trước chỉnh sửa: Giàm 15% sát thương từ đòn đánh thường phải chịu

Sau chỉnh sửa: Giảm 10% sát thương vật lý phải chịu

Giày Hermes

Thuộc tính mới: Tăng 300 máu tối đa

Tốc chạy từ 60 lên 70 và giữ nguyên tốc chạy tăng thêm sau khi thoát giao tranh là 60

Giày phù thủy

Xuyên giáp phép tăng từ 75 lên 100

Giày du mục

Tốc đánh giảm từ 25% xuống 20%

Nội tại mới: Đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ hồi 20 máu mỗi đòn đánh (Giảm một nửa với mục tiêu không phải tướng)

Giày thuật sĩ

Nội tại mới: Giảm 15% thời gian hồi chiêu tối đa của kỹ năng phụ trợ (Tốc biến hồi chiêu 120 giây nay còn 102 giây nếu mang giày thuật sĩ)

 

TƯỚNG MỚI DOLIA

Nội tại: Linh lực biển sâu

Dolia hóa thành mỹ nhân ngư khi di chuyển ở địa hình hoặc môi trường nước. Tốc độ di chuyển của Dolia giảm 50%, tuy nhiên được hồi phục máu và năng lượng đồng thời đòn đánh gây sát thương diện rộng. Khả năng hồi phục của Dolia được thay thế bởi Linh lực biển sâu, cho phép cô thiết lập khế ước với một đồng minh. Khi sử dụng hồi phục, cô nàng sẽ ưu tiên cho đồng minh được lập khế ước.

Chiêu 1: Hải dương hoan ca

Dolia tung 4 đợt sóng âm thanh, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Đợt sóng cuối tạo ra tiếng vang, gây sát thương lên kẻ địch chạm vào đồng thời đợt sóng cuối đánh bật tướng địch khi sử dụng ở dưới nước.

Chiêu 2: Hồi thiên thủy thuật

Dolia nhảy lên không trung và biến thành tiên cá. Khi tiếp đất gần đồng minh mà ở trên đất liền, cô tạo một hồ nước giúp hồi máu mỗi giây. Đồng minh ở trong hồ nước do Dolia tạo ra cũng được hồi máu và năng lượng như Dolia. Nếu tung chiêu trong khu vực địa hình có nước hoặc nhảy vào hồ nước do cô tạo ra, thời gian hồi chiêu này của Dolia sẽ giảm 30%. Hồ nước của Dolia sẽ biến mất sau 4 giây sau khi cô rời khỏi nó.

Chiêu cuối: Tiên cá thánh ca

Sau khi sử dụng chiêu, chiêu có thời gian hồi chiêu lâu nhất hiện tại của một đồng minh trong phạm vi sẽ được làm mới đồng thời cô cũng sẽ nhận được hiệu ứng làm mới chiêu đang hồi lâu nhất. Tiên cá thánh ca ưu tiên cho đồng minh được liên kết.

Nội tại: Linh lực biển sâu

Dolia thiết lập khế ước với đồng đội được chọn. Khi đồng đội lập khế ước ở gần Dolia, Tiên cá thánh ca sẽ ưu tiên làm mới thời gian hồi chiêu cho đồng đội này

 

TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM CHIẾN ĐẤU

Cải tiến cơ chế hồi thủ của quái rừng

Góc nhìn chỉnh sửa:

Nếu tướng địch xâm lăng và quấy phá rừng (hoặc bị đồng đội “troll troll VN”), chỉnh sửa này sẽ giúp người đang farm rừng chủ động hơn trong quá trình kết liễu quái rừng.

Sau khi rời khỏi giao tranh và trở về vùng an toàn, quái rừng lớn (bùa xanh / đỏ) và nhỏ sẽ dừng hồi máu và ngay lập tức trở lại giao tranh nếu chúng bị tấn công trở lại

 

TỐI ƯU HỆ THỐNG

Nâng cấp hệ thống VIP

Để tri ân các Kiện Tướng đã luôn đồng hành cùng Liên Quân Mobile, Hội Đồng sẽ ra mắt hệ thống VIP trong bản cập nhật lần này. KHÔNG cần phải nạp để có thể tận hưởng các đặc quyền và phần quà, đơn giản là chỉ cần đăng nhập vào game sau khi cập nhật và “lụm”.

 • Sau khi hệ thống VIP được mở lần đầu tiên, 7 cấp độ và phần thưởng đặc quyền tương ứng sẽ được thiết lập, bao gồm màu giao diện chat giới hạn, phần thưởng thông thạo tướng, v.v.
 • Người chơi đạt đến cấp độ nhất định sẽ nhận được phần thưởng trang phục VIP độc quyền
 • Sau khi hệ thống được cập nhật, lịch sử nạp Quân huy của người chơi sẽ được hệ thống truy xuất và tổng kết để quy đổi ra cấp độ VIP cùng các phần quà tương ứng

<Chi tiết về hệ thống VIP Liên Quân có thể xem tại ĐÂY>

 

Nâng cấp hồ sơ cá nhân

 • Cải tiến bố cục hình ảnh hồ sơ cũng như tăng tính thẩm mỹ để nội dung này bắt mắt hơn
 • Thêm thẻ hình ảnh vào danh thiếp của người đó để mọi người có thể thấy đánh giá của bạn bè về bạn thông qua danh thiếp
 • Thêm màn hình hiển thị logo Cup vinh quang mới, giúp mọi người có thể thấy vinh danh của bạn
 • Giờ đây bạn có thể nhìn thấy trạng thái trực tuyến của bạn bè theo thời gian thực ngay trên hồ sơ cá nhân
 • Sẽ có những nút chức năng nhanh ngay phía dưới. Thân ái chào tạm biệt với thao tác phức tạp
 • Khi ấn vào bạn bè trong danh sách bạn:
  • Hồ sơ: Chuyển trực tiếp đến trang Hồ sơ
  • Tặng vàng: Gửi trực tiếp vàng cho bạn bè (Cơ chế tặng quà giữ nguyên như cũ)
  • Lập đội: Nhanh chóng mời bạn bè tham gia đấu thường và đấu xếp hạng
  • Trò chuyện: Trò chuyện trực tiếp với bạn bè
  • Tặng quà: Tặng quà trực tiếp cho bạn bè
  • Danh sách mong muốn: Bạn có thể trực tiếp xem bạn bè mình muốn trang phục nào
  • Biệt danh: Có thể thêm ghi chú bạn bè thuận tiện hơn

 

Tối ưu hóa hệ thống tố cáo

 • Bổ sung chức năng tố cáo các trò chuyện vi phạm bằng cách bấm vào hồ sơ cá nhân
 • Nâng cấp hệ thống tố cáo các hình ảnh đại diện, tên nhân vật và mô tả vi phạm
 • Bổ sung tính năng tố cáo thông qua trò chuyện hội thoại trong sảnh chờ, trước khi vào hoặc trong trận đấu

 

Tối ưu hóa các bậc hạng

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng đã nhận được rất nhiều phản hồi của người chơi về các trận đấu xếp hạng. Khi rà soát dữ liệu của tất cả các Kiện Tướng trong những năm qua cùng với đội ngũ phát triển, Hội Đồng thấy có nhận thấy có nhiều thống kê thú vị, ví dụ số lượng người chơi đạt hạng Cao Thủ từ 0 – 9 sao nhiều gấp 5 lần người chơi đạt hạng Cao Thủ từ 10 – 19 sao. Do đó, Hội Đồng quyết định bổ sung thêm 5 bậc hạng mới. Hy vọng điều này sẽ tạo thêm động lực để các Kiện Tướng tranh tài và vinh danh những cột mốc chinh phục một cách rõ nét hơn. Hội Đồng vẫn sẽ tiếp tục theo dõi trải nghiệm của các Kiện Tướng với thay đổi này cũng như cập nhật thêm về mặt giao diện và thành tựu để đem tới những trải nghiệm tốt hơn trong các phiên bản tới.

Chi tiết:

 • Khi người chơi đạt hạng Cao Thủ, bổ sung 4 bậc hạng mới:
  • Từ 10 – 19 sao là xếp hạng Đại Cao Thủ IV
  • Từ 20 – 29 sao là xếp hạng Đại Cao Thủ III
  • Từ 30 – 39 sao là xếp hạng Đại Cao Thủ II
  • Từ 40 – 49 sao là xếp hạng Đại Cao Thủ I
 • Khi người chơi đạt hạng Chiến Tướng, bổ sung 1 bậc hạng mới:
  • Từ 100 sao trở lên là xếp hạng Chiến Thần
 • Người chơi sẽ được xét hạng Thách Đấu nếu đồng thời thỏa mãn các điều kiện: Đạt tối thiểu bậc Chiến Tướng (từ 50 sao) và nằm trong top 50 người chơi có số sao cao nhất. Những người chơi này sẽ nhận được hiệu ứng riêng, viền hạng sẽ có màu đặc biệt và được cập nhật làm mới mỗi ngày.
 • Ngoài ra, Hội Đồng cũng cập nhật khung xếp hạng trong giao diện tải trận cho tất cả các bậc xếp hạng, bao gồm cả hiển thị độc nhất cho bậc xếp hạng Đồng.

 

 

Cập nhật tính năng tri kỷ

 • Lập đội với những tri kỷ và cùng nhau kích hoạt Khoảnh khắc xuất thần để nhận được yêu thích từ những người khác. Điều này cũng sẽ kích hoạt những thông báo độc quyền giữa bạn cùng tri kỷ của mình.
 • Những loại tri kỷ khác nhau cùng những cấp độ khác nhau sẽ mang tới những nội dung yêu thích khác nhau, vì vậy hãy thỏa sức thể hiện cùng tri kỷ để khám phá những thông báo mới lạ.

 

CÂN BẰNG TƯỚNG

 

Tachi

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng ghi nhận ý kiến đóng góp của các Kiện Tướng về những thách thức Tachi phải đối mặt, cũng như xu hướng chơi ưa thích của tướng ra sao. Do đó, Hội Đồng đã có những điều chỉnh về cơ chế tướng, cụ thể là khai phá tiềm năng đi rừng của Tachi cũng như tối ưu sát thương đầu ra. Hội Đồng hy vọng rằng những thay đổi này sẽ đa dạng hóa cách chơi của các Kiện Tướng khi sử dụng Tachi trên đấu trường.

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Giờ đây giao tranh với bùa xanh và đỏ cũng có thể mở khóa phong ấn

Kỹ năng nội tại gây sát thương -> 2% máu tối đa của mục tiêu (tăng thêm 1% cho mỗi 100 công vật lý)

Kỹ năng nội tại hồi phục máu -> 2% máu tối đa bản thân (tăng thêm 1% cho mỗi 100 công vật lý)

Kỹ năng nội tại có tốc độ di chuyển cộng thêm lên tới 80% (từ 50%) trong 0.5 giây

Lá chắn nhận được -> 25% máu tối đa (Mỗi điểm công vật lý cộng thêm 4 điểm lá chắn). Đòn đánh thường sẽ không còn tăng điểm lá chắn

Trong thời gian mở phong vấn sẽ tăng thêm 30 tốc chạy

Sát thương chiêu 1: (275 + 55/cấp chiêu + 90% công vật lý) sát thương vật lý -> (250 + 50/cấp chiêu + 100% công vật lý) sát thương vật lý. Sát thương gây ra cho lính cũng tương tự.

Sát thương chiêu 1 sau khi mở phong ấn: (425 + 65/cấp chiêu + 200% công vật lý) sát thương vật lý -> (500 + 100/cấp chiêu + 200% công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh thường giờ sẽ không tăng thêm sát thương

Thời gian hồi chiêu 2: 15 – 1/cấp chiêu -> 12 – 0.4/cấp chiêu. Đòn đánh thường không còn giúp giảm thời gian hồi chiêu sau khi mở phong ấn

Thời gian hồi chiêu cuối: 60 – 10/cấp chiêu -> 50 – 5/cấp chiêu

Điêu Thuyền

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng rất vui khi việc chỉnh sửa Điêu Thuyền được các Kiện Tướng vô cùng đón nhận, nhưng thực tế cô nàng này lại đang quá “bá cháy” ở mọi bậc xếp hạng. Do đó phải kiểm soát lại ở phiên bản này thôi!

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Sửa lỗi khiến khả năng giảm tốc đánh của kẻ địch bằng chiêu nội tại không giảm theo thời gian

Sửa lỗi đòn đánh thường được cường hóa diễn ra quá nhanh

Thời gian hồi chiêu 1: (6 – 0.2/cấp chiêu) giây -> 6 giây

Thời gian hồi chiêu cuối: (35 – 2.5/cấp chiêu) giây. -> (40 – 5/cấp chiêu) giây

Ilumia

Góc nhìn chỉnh sửa:

Ilumia là pháp sư đường giữa cần phải đảo đường và áp chế kẻ địch với chiêu cuối nhưng hiện tại cô chưa làm được điều đó. Vì vậy Hội Đồng quyết định tăng cho cô khả năng di chuyển và hồi phục

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Nội tại: Nhận 20 tốc độ di chuyển và 1 hồi phục năng lượng mỗi giây khi ở ngoài giao tranh

Enzo

Góc nhìn chỉnh sửa:

Dù đã chỉnh sửa nhưng Enzo vẫn đang rất bá đạo, đặc biệt là trong vai trò đi rừng. Vì vậy lần này Hội Đồng tiếp tục chỉnh sửa

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Giảm sát thương chiêu 2 gây ra lên mục tiêu: 10% + 2%/cấp chiêu. -> 10 + 1%/cấp chiêu

Giảm tốc đánh chiêu 3 sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ: 75% -> 50%

Giảm tốc chạy chiêu 3 sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ: 70% giảm dần -> 60% giảm dần

Charlotte

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng giảm thời gian hồi chiêu 2 để cô duy trì nội tại tốt hơn và tăng thêm sát thương chiêu cuối.

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Chiêu 2 (Chiêu khởi đầu) hồi chiêu: 6 giây -> 5 giây

Chiêu 3 gây sát thương (Chiêu khởi đầu và chiêu cường hóa): (150 + 100/cấp chiêu + 70% công vật lý) sát thương vật lý -> (160 + 110/cấp chiêu + 75% công vật lý) sát thương vật lý

Xeniel

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng muốn tăng khả năng sinh tồn của Xeniel bằng cách tăng giá trị lá chắn

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Lá chắn chiêu 1: 300 + 100/cấp chiêu -> 350 + 110 /cấp chiêu

Valhein

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hiện tại Valhein đang là tướng Xạ Thủ khá mạnh, không chỉ cơ động khi đánh thường mà khả năng giảm hồi chiêu cũng đang quá ngắn. Vì vậy điều chỉnh lại ở phiên bản này là cần thiết.

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Thời gian hồi chiêu 2: 10 – 0.6/cấp chiêu -> 10 – 0.4/cấp chiêu

Thời gian hồi chiêu 3: 35 – 5/cấp chiêu -> 40 – 5/cấp chiêu

Tel’Annas

Góc nhìn chỉnh sửa:

Cô nàng đang rất mạnh ở đầu game nên cần chỉnh sửa để tạo cơ hội cho các Xạ Thủ khác xuất hiện

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Chiêu 1 – Tốc đánh cộng thêm: 30% + 4%/cấp chiêu -> 25% + 5%/cấp chiêu

Chiêu 1 – Sát thương cộng thêm: 100 + 25/cấp chiêu + 25% công vật lý -> 75 + 30/cấp chiêu + 25% công vật lý

Wisp

Góc nhìn chỉnh sửa:

Hội Đồng muốn mọi Xạ Thủ đều có tính năng và điều khiển độc đáo, và ở Wisp chính là hiệu ứng tấn công ở dạng pháo. Do đó cô nàng sẽ bắn ít hơn, nhưng đổi lại là uy lực cùng hiệu ứng vùng mạnh hơn

 

Chi tiết chỉnh sửa chiêu 1:

Thời gian giãn cách giữa các đòn đánh cường hóa: 0.8 giây -> 1 giây

Tầm bắn đòn đánh cường hóa: 7.25m -> 7.75m

Sát thương thêm của đòn đánh cường hóa: 125+25/cấp chiêu -> 150+30/cấp chiêu

Phạm vi lan ra xung quanh của đòn đánh cường hóa: 40% -> 50%

Eland’orr

Góc nhìn chỉnh sửa:

Ngoài sự cơ động, Eland’orr sẽ được bổ sung thêm khả năng chặn các vật thể bay (dạng chiêu bắn xa) tấn công mình. Hy vọng điều này sẽ giúp người chơi tính toán cẩn thận thời gian tung chiêu để tạo nên những khoảnh khắc xuất thần và lật kèo trong nháy mắt

 

Chi tiết chỉnh sửa:

Chiêu 2: Giờ đây có thể chặn các vật thể bay (dạng chiêu bắn xa) tấn công mình

 

CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI

Spotlight Đại Chiến

Spotlight Đại Chiến đã tới. Trong chế độ này bạn sẽ khởi đầu với đầy đủ chỉ số và trang bị, do đó mục tiêu duy nhất là phối hợp với đồng đội để thu thập thật nhiều micro ở khu vực đường giữa.

Điều kiện thắng

Đội của bạn sẽ thắng khi sở hữu 20 micro trong 20 giây

Người chơi bị hạ gục sẽ rơi tất cả micro khiến cục diện trận đấu nhanh chóng thay đổi

Đặc biệt

Mỗi vị trí đều có các kỹ năng cường hóa độc quyền, có thể nâng cao đáng kể các thuộc tính của nó ngay lập tức. Đồng thời, bạn sẽ bất khả chiến bại trong 5 giây sau khi hồi sinh. Sau khi rời khỏi trận chiến, máu và năng lượng của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng.

 

CHỈNH SỬA LỖI

 

 • Phạm vi của sông đã được tối ưu hóa. Đồng thời, chúng tôi cũng thay đổi địa hình ở hang Tà thần thành địa hình thuộc về sông
 • Sửa lỗi 1 bộ phận tướng (Zuka, Liliana, Eland’oor…) sau khi tung chiêu xong ấn nút công trụ/ dọn lính bị biến thành nút đánh thường ở giữa và trong thời gian ngắn không thể ấn nút công trụ/ dọn lính.
 • Sửa lỗi khiến miễn thương của Jinna chỉ cộng dồn 5 lần trên 1 mục tiêu đơn lẻ.
 • Sửa lỗi khiến đòn đánh thường cường hóa và chiêu 1, chiêu 2 của Ryoma khi cùng lúc tung ra thì dẫn đến mất sát thương của đòn đánh cường hóa
 • Sửa lỗi dẫn đến cộng dồn nội tại hồi chiêu thực tế của Zata không đúng với miêu tả. GIờ sẽ được chỉnh ở mức 0.5 giây
 • Sửa lỗi khiến thời gian miễn dịch khống chế thực tế của Thanh tẩy không khớp với mô tả, giờ sẽ là 1 giây
 • Sửa lỗi dẫn đến đòn đánh thường của Helen bị cản bởi kẻ địch trên đường
 • Sửa lỗi dẫn đến phạm vi chiêu 1 và 2 của Charlotte nhỏ hơn hơn so với thực tế
 • Sửa lỗi khiến Charlotte, Triệu Vân, Điêu Thuyền và Xeniel không thể tắt đòn đánh thường khi đang di chuyển
 • Sửa lỗi khi Aoi bị Caesar hất tung thì tạo hình bị cao lên bất thường
 • Sửa lỗi khiến vòng tròn định vị chiêu cuối của Aya không nhất quán với kích thước hiệu ứng của chiêu cuối.
 • Sửa lỗi khiến chiêu 1 của Aya không thể sử dụng tính năng ống kính chạy theo.
 • Sửa lỗi khiến Aya bị kẹt trong tường khi đồng minh mà cô đang sử dụng chiêu 2 lên bị hạ gục
 • Sửa lỗi khiến tạo hình của Alice bị to khi trúng choáng
 • Sửa lỗi khiến đòn đánh cường hóa của Raz không thể xuyên qua một số tường mỏng
 • Sửa lỗi khi nội tại của Valhein sắp kết thúc dùng chiêu 1 chiêu 2 để kéo dài nội tại thì dẫn đến nội tại vô hiệu
 • Sửa lỗi dẫn đến hiệu ứng hồi máu của Ming bất thường
 • Sửa lỗi dẫn đến kích hoạt chủ động trang bị trợ thủ Ma nhãn có thể làm chậm tướng đang miễn khống
 • Tối ưu combo chiêu Toro, hiện tại Toro sau khi tung xong chiêu 3 sẽ cấm dùng chiêu 1, chiêu 2 trong thoáng chốc và cấm dùng chiêu 3 trước khi chiêu kết thúc
 • Tối ưu miêu tả chiêu và chú thích của 1 số tướng như Bijan, Dirak, Annette…
 • Sửa lỗi dẫn đến đòn đánh cường hóa của Paine mất hiệu ứng.
 • Sửa lỗi chiêu 2 của Richter khi chuyển dạng dẫn đến số lần tích lũy không chính xác
 • Sửa lỗi người chơi có đủ điểm xếp hạng để giữ sao không thể sử dụng sao hộ mệnh
 • Sửa lỗi việc sửa hoặc mua trước vật phẩm trong chế độ Liên chiêu hợp kích có thể bị hủy