ĐIỂM DANH NHỮNG TRANG BỊ CHO KHẢ NĂNG HÚT MÁU

Xin chào các Kiện Tướng,

Đấu Trường Liên Quân luôn là nơi diễn ra những trận chiến khắc nghiệt, và để trụ vững trên chiến trường, những anh hùng cần sở hữu một lượng máu dồi dào để gánh chịu hàng vạn mưa bom bão đạn. Nếu những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ ở khả năng chống chịu nhờ lượng giáp dày dặn thì những vị tướng Xạ Thủ hay Pháp Sư không có được khả năng đó mà thay vào là việc phải liên tục gây sát thương và hút máu đối thủ. Vậy những trang bị nào sẽ mang tới khả năng hút máu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem.

Hút máu

Có tới 6 trang bị chia đều cả 3 cấp mang tới khả năng hút máu dành cho những vị tướng gây sát thương vật lý. Nhưng phần lớn những trang bị này đều dành cho những Xạ Thủ để mang tới tỉ lệ sống sót cao hơn trong những giao tranh.

Kiếm Truy Hồn vẫn đang là một trang bị phổ biến cho phần lớn những tướng đi rừng.

Nhưng còn 5 trang bị còn lại đang tỏ ra bị thất sủng cũng giống như vai trò Xạ Thủ. Nếu Liềm Đoạt Mệnh sở hữu nội tại Từ Chối Tử Thần được kế thừa từ Kiếm Muramasa, Đao Truy Hồn lại cho khả năng Tróc Nã giúp làm giảm sức mạnh của những vị tướng Đấu Sĩ mang thiên hướng hồi phục như Taara, Lữ Bố. Nhìn qua thì những gì mà nội tại từ 2 trang bị này đem lại là vô cùng hữu dụng, nhưng việc tốn 1 ô chứa đồ cho một món đồ cấp 2 vẫn khiến 2 trang bị này chưa được trọng dụng.

Bên cạnh đó, Quỷ Kiếm cùng Phức Hợp Kiếm là 2 trang bị cấp 3 cho khả năng hút máu. Phức Hợp Kiếm với việc đem lại rất nhiều chỉ số nhưng không chuyên thứ gì khiến trang bị này thực sự kén chọn người dùng. Quỷ Kiếm thì luôn là một trong những trang bị trấn phái của những Xạ Thủ, nhưng việc những Xạ Thủ bị ruồng rẫy trong Thời Đại Sát Thủ cũng khiến trang bị này không còn được sử dụng nhiều nữa.

Tuy là một khả năng vô cùng cần thiết trên Đấu Trường Liên Quân, nhưng Hút Máu dành cho những tướng gây sát thương vật lý đang không còn được đánh giá cao bên cạnh những chỉ số xuyên giáp hay chống chịu.

Hút máu phép

Bên cạnh những tranh bị hút dành cho tướng vật lý, thì những trang bị hút máu phép có vẻ hẩm hiu hơn khi chỉ có 2 trang bị mang tới khả năng này.

Chỉ có Huyết Trượng cùng Quyền Trượng Rhea là cho phép những Pháp Sư sở hữu khả năng hút máu khi tung ra những chiêu thức. Tuy nhiên khác hẳn với trang bị hút máu sát thương vật lý, hút máu phép tuy ít nhưng luôn phù hợp với những vị tướng cần thiết tới khả năng này. Những Lauriel hay Raz luôn rất mạnh mẽ khi đã sở hữu Quyền Trượng Rhea nhờ những chỉ số quan trọng mà trang bị này mang lại.

Có vẻ khả năng hút máu vẫn chưa tìm được một chỗ đứng của mình trong một thời kì ưu tiên những giao tranh "khô máu" như thời điểm hiện tại, kéo theo việc những trang bị hút máu vẫn chưa có chỗ đứng. Trong tương lai, việc những vị tướng mới xuất hiện đem theo những chiến thuật, những lối chơi mới cũng có thể là lúc những món đồ hút máu được trở lại.

Tin tức khác