Học viện liên quân

Chào mừng kiện tướng đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại đây kiện tướng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để tìm hiểu thông tin chi tiết

Keera

chỉ số

166

0

3660

134

80

0

0

0

380

55

18

Gần

Ám lưu

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Keera có sẵn 20% hút máu phép, và đòn đánh thường của cô gây 100% công vật lý + 35% công phép sát thương vật lý.
 • Tuy nhiên sát thương chiêu của Keera sẽ bị chia đều cho số kẻ địch đánh trúng (tối đa là chia 3)

Ác mộng ảo ảnh

Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây
Tiêu hao: 50/54/58/62/66/70 năng lượng
Keera đặt 1 huyễn ảnh tại vị trí đang đứng và nhảy đến điểm chỉ định gây 50/55/60/65/70/75 + (0.3 công phép) sát thương phép (trúng trung tâm gây thêm 100% sát thương) trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây đồng thời bị kéo đến gần Keera.
Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép thay vì vật lý.
Kích hoạt lần nữa: Huyễn ảnh bắn thẳng đến nạn nhân bị đánh dấu, đánh trúng sẽ gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh)
Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến Keera và gây sát thương phép xung quanh (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh)
Sát thương huyễn ảnh gây ra tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

Tam giác quỷ

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Keera lướt về phía trước đồng thời tỏa ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây 40/50/60/70/80/90 + (0.15 công phép) sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ: 1 giây sau gây 400/460/520/580/640/700 (+ 0.8 công phép) sát thương phép
Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngắt).
Tích lũy 3 ám đao: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy.
Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

Truy sát

Hồi chiêu: 80/70/60 giây
Tiêu hao: 120/150/180 năng lượng
Keera nhận được Hắc ám bảo hộ giúp tăng 20/30/40% tốc chạy trong 8 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân.
Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2.
Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc ám bảo hộ.

Một thanh kéo màu đen, bị hai dây nhỏ màu hồng phấn cuốn lấy, trong ánh nến lung lay chập chờn như sắp đổ.

Keera đem từng lọn tóc dài mảnh của mình giật xuống, đoạn xâu chuỗi lên trong tầm mắt tất cả đồ vật có thể tạo thành tổn thương. Sau đó nàng cẩn thận từng li từng tí bố trí xong gian phòng rồi mới thổi tắt ngọn nến, rón rén ngồi xổm trở về trong góc tường.

Trong bóng tối, hai cánh tay nàng ôm thật chặt hai chân co lại, trên chiếc lưng đơn bạc tùy ý khoác một kiện trường bào rộng lớn đã cũ nát, phía sau lưng áo hiện lên từng vệt máu. Từng tia từng tia cảm giác đau đớn trong thời khắc này lại khiến Keera cảm thấy vô cùng an tâm.

Trong hầm ngầm đen kịt, chỉ có đau đớn mới có thể làm cho nàng xác nhận mình thực sự tồn tại.

Mang theo một chút cảm giác thỏa mãn, nàng dần dần đóng lại hai mắt, ngủ thiếp đi.

  “Keng keng!”

Tiếng động thanh thúy xé rách sự yên tĩnh trong căn hầm.

Keera giật mình, dòng máu khô nóng trong huyết quản cơ hồ chảy khắp toàn thân, hai con ngươi thê lương ẩn ẩn bắn ra hai đạo ánh sáng đỏ rực tà dị.

“Lão già trở về!”

Chuông gió là một trong những bố trí của Keera: Chiếc chuông bạc đang buộc lên một đoạn dây nhỏ như tơ nhện, tơ nhện cứng cỏi xuyên qua khe cửa, nối trực tiếp lên một cái mạng nhện ngoài cửa. Chỉ cần có người xuống tới hầm, tất nhiên sẽ kéo theo mạng nhện, tơ nhện chấn động liền sẽ rung vang chuông gió để nhắc nhở Keera. Nhưng kẻ đến sẽ không phát giác ra việc này. 

Hầm trên cửa treo một chiếc kéo sắc bén, dưới cửa ngầm chôn mấy chục cái đinh, mặt trên bồi lấp một đống bùn nhão, gần tường, cạnh bên trên tủ bát còn có một thanh gỗ mục, chỉ cần cửa lớn vừa mở liền có thể mượn trọng lực đánh úp về phía người mở cửa.

“Năm, bốn, ba, hai, một!”

Trong lòng mặc niệm đếm ngược, nhưng nàng lại kìm nén không được kích động trong tâm. Lão già lần này đi nhiều ngày, để lại cho Keera đầy đủ thời gian để hoàn thành bố trí, cũng để cho nàng càng chờ mong.

Keera y nguyên nhớ kỹ, lần trước lão già ra ngoài vừa mới nửa ngày, nàng liền vụng trộm đem răng rắn độc cùng trứng nhện bỏ vào bên trong thùng rượu. Chờ đến khi lão già trở về, nàng thông minh rót rượu nâng chén hầu hạ lão già lại bị ánh mắt hung ác nham hiểm khám phá huyền cơ trong đó. May mắn chính là, lão già chẳng những không có trách nàng, ngược lại đối với hành vi lớn mật này càng thêm khen thưởng, thậm chí đại phát từ bi cho phép nàng đi ra bờ sông chơi đùa hết nửa ngày.

Keera rất thích cảm giác rong chơi ở trong nước. Điều này khiến nàng nhớ tới mẫu thân đã mất. Đi theo lão già nhiều năm, nàng cũng sắp quên hình dáng mẫu thân,nhưng sự khao khát được gặp mẹ vẫn y nguyên như cũ.

Mặc dù không hiểu lão già vì cái gì ban thưởng mình, nhưng từ đó về sau, Keera minh bạch một điều: Chỉ cần lại bố trí cạm bẫy lần nữa liền có cơ hội đi bờ sông chơi đùa. Thế là, nàng lần này hao tốn nhiều thời gian hơn cùng tâm tư bố trí ra một thiên la địa võng các cạm bẫy để đón tiếp lão già về nhà. Nếu như không phải vật liệu trong hầm ngầm số lượng có hạn, Keera tin tưởng mình còn có thể làm tốt hơn.

Nàng thậm chí đã bắt đầu tưởng tượng bộ dáng lão già chảy máu.

“Nhất định sẽ rất đau đi!” Keera hai ngón tay vẽ lên vòng vòng: “Nói không chừng sẽ nằm trên giường vài ngày. Đến lúc đó, liền không ai trông coi ta ...”

Nghĩ tới đây, mặt Keera không khỏi đỏ lên, giống như là quả táo chín.

“Kèn kẹt!”

Cửa gỗ cũ kỹ bị đẩy ra.

“Xin chào.” Giọng nữ ôn nhu, cùng với ánh sáng ma pháp màu thủy lam chiếu sáng khắp căn hầm.

Không phải lão già!

Keera kinh ngạc ngẩng đầu, vừa lúc trông thấy cái kéo bị cửa gỗ kéo đứt sợi tóc liền hướng về đỉnh đầu người tới rơi thẳng xuống.

“Đây chính là phương thức chào hỏi của ngươi sao?” Người tới vung tay khoa nhẹ, kéo sắt rơi xuống bị một đoàn thủy cầu lơ lửng giữa không trung đỡ lấy, dưới chân chôn mấy cái đinh nát lấp nước bùn chẳng biết lúc nào đã bị một tầng nước lam nhạt áp lên trên. Cây gỗ mục từ trên tủ bát vạch lên đường vòng cung đánh tới vừa lúc bị người đó nâng cánh tay ngăn trở. Nhìn thấy ngón tay thuôn dài sáng trắng, đến cả Keera cũng ngưỡng mộ không thôi.

“Ngươi là ai?” Trong giọng nói non nớt còn che giấu kinh hỉ cùng sung sướng.

Góc tường trong tối che giấu vẻ mặt đang đỏ bừng của Keera. Không hiểu sao, nàng cảm giác được trên người vừa tới tản ra một cỗ khí tức khiến người ta an tâm điềm tĩnh, để nàng liên tưởng lại lúc vui đùa thoải mái bên sông... Dưới tầm mắt Keera, bóng hình xinh đẹp trước mắt bắt đầu trùng hợp dần với thân ảnh của mẫu thân trong đầu.

Cho nên, giọng nói chuyện của nàng tự nhiên lộ ra một cỗ cảm giác thân thiết.

Người tới nhíu nhíu mày, dường như đối với phản ứng của Keera rất không hiểu. “Ta là Sephera, một ma pháp sư đến từ thành Carano. Xin hỏi ta xưng hô ngươi thế nào?”

“Keera, già ... Lão sư một mực gọi ta Keera.” Keera sợ hãi mà nhìn ngó Sephera , trong ánh mắt mong đợi lộ ra một cỗ khí tức ngây thơ thuần khiết.

“Lão sư sao? Cái này hơi rắc rối rồi.”

Sephera đưa lên ngón trỏ cùng ngón giữa, nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu. Tiểu nữ hài trước mắt này lại khiến nàng quyết định hơi khó khăn.

Trầm mặc giằng co tâm trí một lúc, Sephera rốt cục vẫn là đi lên phía trước, hướng tới bên trong chỗ Keera đang ngồi xổm đưa tay ra: “Lão sư của ngươi đã chạy, nhưng ta có thể đưa ngươi về nhà. Ngươi có nhớ nhà của mình ở đâu không?”

Nhà? Cái gì là nhà? Gặp Sephera  chủ động nhích lại gần mình, Keera có chút sợ hãi lại có chút chờ mong, giấu ở sợi tóc bên trong tai nhọn cũng đi theo rung động tâm run run, chỉ là ôm hai chân tay từ đầu đến cuối không có buông ra, sợ mạo phạm trước mắt vị này làm nàng sinh lòng hảo cảm nữ nhân.

Sephera đôi mi nhăn lại. “Ngươi có huyết mạch tinh linh?”

“Cái gì tinh linh huyết mạch?” Keera không biết.

“Đến đây, để cho ta nhìn kỹ ngươi một chút”. Sephera lại một lần nữa đưa tay về phía trước.

Lần này, Keera không có cự tuyệt. Nàng duỗi ra cánh tay đầy vệt thương tích, đem bàn tay nhỏ nhẹ nhàng đặt ở trên tay Sephera, khoảng cách gần một lẫn nữa khiến nàng cảm thụ được cỗ khí tức khiến người điềm tĩnh, tựa hồ trong trí nhớ sâu xa của nàng cũng chưa từng có ký ức như thế.

“Trời ạ! Lorion đến cùng làm cái gì với ngươi thế này?!” Sau khi thấy rõ vết thương trên tay Keera, Sephera lấy một tay ôm nàng vào trong ngực, cõi lòng thương yêu vuốt ve nàng tấm lưng non nớt, lại sờ lên những vết thương đã đóng vảy.

Sephera thân thể khẽ run lên, nàng nhớ tới lúc mới quen D’arcy. Lúc ấy hắn vẫn một hài tử quật cường, ẩn nhẫn. Trên người hắn đồng dạng hiện đầy vết thương lưu lại do trải qua thí nghiệm hắc ma pháp. Mà trước mắt Keera – cô bé nhỏ này. Vậy mà cũng giống D’arcy, đều gọi Lorion là lão sư.

Vừa nghĩ tới tao ngộ khi còn nhỏ của D’arcy, Sephera  liền quyết định phải làm gì đó. Thế là, nàng nhẹ nhàng vỗ về mái tóc Keera: “Không sao, hài tử. Ta sẽ dẫn ngươi về Carano. Đó chính là nhà chúng ta, ngôi nhà thuộc về tất cả ma pháp sư!”
Keera dính sát vào mặt Sephera, trực giác khiến nàng cố nén xúc động, thông minh đáp lại Sephera .

“Về nhà! Cùng Sephera đi về nhà!”

Nhưng ở trong nội tâm nàng, còn có một câu không dám nói ra khỏi miệng. 

“Cùng mẫu thân đi về nhà!”

Xin chào các Kiện Tướng

Keera là vị tướng thứ 94 của Liên Quân Mobile, và sẵn sàng để đánh bại mọi đối thủ

Vai trò khuyến khích: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

 • Ám lưu
 • Keera có sẵn 20% hút máu phép, và đòn đánh thường của cô gây 100% công vật lý + 35% công phép sát thương vật lý.
 • Tuy nhiên sát thương chiêu của Keera sẽ bị chia đều cho số kẻ địch đánh trúng (tối đa là chia 3)

​​​​​​

 • Ác mộng ảo ảnh
 • Năng lượng: 50/54/58/62/66/70
 • Hồi chiêu 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây
 • Keera đặt 1 huyễn ảnh tại vị trí đang đứng và nhảy đến điểm chỉ định gây 50/55/60/65/70/75 + (0.3 công phép) sát thương phép (trúng trung tâm gây thêm 100% sát thương) trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây đồng thời bị kéo đến gần Keera.
  Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép thay vì vật lý
  Kích hoạt lần nữa: Huyễn ảnh bắn thẳng đến nạn nhân bị đánh dấu, đánh trúng sẽ gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh)
  Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến Keera và gây sát thương phép xung quanh (sát thương bằng 40% tổng sát thương Keera đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh)
  Sát thương huyễn ảnh gây ra tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

 • Tam giác quỷ
 • Năng lượng: 60/65/70/75/80/85
 • Hồi chiêu 10 giây
 • Keera lướt về phía trước đồng thời tỏa ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây 40/50/60/70/80/90 + (0.15 công phép) sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ: 1 giây sau gây 400/460/520/580/640/700 (+ 0.8 công phép) sát thương phép
  Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngắt).
  Tích lũy 3 ám đao: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy.
  Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

 • Truy sát
 • Năng lượng: 120/150/180
 • Hồi chiêu 80/70/60 giây
 • Keera nhận được Hắc ám bảo hộ giúp tăng 20/30/40% tốc chạy trong 8 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân.
  Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2.
  Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc ám bảo hộ.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Đi Rừng thì phải mua đồ rừng chứ
 • Giày phù thủy giúp Keera gây nhiều sát thương hơn nhờ lượng xuyên giáp phép mà nó cung cấp
 • Với công phép có được từ Gươm Loki, các bạn sẽ tối ưu hiệu quả của trang bị này hơn
 • Quá nhiều công phép và máu
 • Khi lối chơi dồn sát thương bằng kỹ năng đã bị giảm sức mạnh thì chúng ta cần chuyển sang lối đánh tay chết luôn
 • Cho dù bạn đi theo đường thánh kiếm, hay đường dồn sát thương kỹ năng, thì Nanh Fenrir đều đem lại một lợi thế không hề nhỏ cho Keera

Lưu ý khi chơi Keera

Chiêu của Keera bị chia sát thương thế nên cô nàng đi đường rất tệ - giống hệt Rourke

Keera nghiền nát mọi đối thủ đi lẻ... chắc là trừ Amily ra

Hãy nhớ, chiêu 1 và 2 của Keera sẽ được hồi lại ngay lập tức khi chiêu 3 bị đánh vỡ