CHUỖI SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG AIC 2020 - NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ GIỚI HẠN

Viết bởi TrungAnh

I. QUY TẮC THAM DỰ:
- Các khán giả vào https://aic.lienquan.garena.vn/ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để tích điểm đua top và đổi quà. Có 3 loại nhiệm vụ chính là: Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ hàng tuần và Nhiệm vụ đặc biệt.

- Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 19/11/2020 tới 20/12/2020.

1. Nhiệm vụ hàng ngày:

- Đăng nhập vào game: 5 điểm

- Chơi 1 trận 5v5: 5 điểm

- Thắng 1 trận 5v5: 5 điểm

2. Nhiệm vụ hàng tuần:

- Chơi 1 game 5v5 với 1 trong 5 tướng khiêu chiến: 5 điểm/ tướng (Chơi cả 5 tướng: 25 điểm)

- Xem Livestream trận đấu (tối thiểu 45 giây):

+ Tuần 1 và Tuần 2: Nhận 60 điểm mỗi tuần

+ Các tuần còn lại: Mỗi tuần 15 điểm

- Dự đoán đội hình MVP:

+ Khán giả sẽ lựa chọn 5 tuyển thủ mà mình nghĩ sẽ góp mặt trong đội hình MVP, tương ứng với 5 vị trí.

Lưu ý: Tuyển thủ phải đánh trên 50% tổng số trận đấu với 1 vị trí thì mới đủ điều kiện để được coi là MVP cho vị trí đó.

+ Số điểm người chơi thu được mỗi tuần sẽ là tổng điểm MVP của các tuyển thủ trong đội hình mà người chơi đã chọn trong tuần đó.

Lưu ý: Nếu lựa chọn những tuyển thủ ở vị trí không phù hợp, ví dụ như tuyển thủ đó chơi vị trí Rừng và chưa đạt điều kiện để xét MVP cho vị trí Rừng, nhưng khán giả vẫn lựa chọn tuyển thủ đó cho vị trí MVP Rừng thì sau khi trả điểm, người chơi sẽ chỉ nhận được 5 điểm từ hệ thống mà thôi.

+ Số điểm người chơi thu được mỗi tuần sẽ là tổng điểm MVP của các tuyển thủ trong đội hình mà người chơi đã chọn trong tuần đó.

- Dự đoán đúng đội thắng: 3 điểm (Nhiệm vụ này sẽ mở bắt đầu từ Vòng Tứ kết và điểm thưởng sẽ được trả vào cuối ngày thi đấu).

3. Nhiệm vụ ĐẶC BIỆT:

- Cổ vũ đội tuyển yêu thích: 100 điểm. Đây là đội tuyển mà bạn nghĩ sẽ trở thành nhà vô địch. Điểm sẽ được trả sau khi trận chung kết AIC 2020 kết thúc vào ngày 20/12

- Xem Livestream trận chung kết AIC 2020: 100 điểm

* LƯU Ý

- Người chơi sẽ có 2 quỹ điểm: Quỹ điểm tuần và Quỹ điểm mùa:

+ Quỹ điểm tuần:

  • Nhận được sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở mục "Nhiệm vụ hàng tuần" và dùng để đổi quà tuần.
  • Lưu ý: Quỹ điểm này sẽ được làm mới mỗi tuần nhưng điểm các tuần được làm mới trước đó vẫn sẽ được cộng vào Quỹ điểm mùa.

+ Quỹ điểm mùa:

  • Nhận được sau khi hoàn thành 3 nhiệm vụ kể trên. Quỹ điểm này sẽ được dùng để đổi quà cuối mùa.

II. QUÀ TẶNG:

1. Quà Tuần:

Quà tặng Điểm cần đạt Số lượng (Mỗi tuần)
Rương tướng 5 chọn 1 (Mỗi tuần 1 Rương khác nhau) 100 điểm Giới hạn 20.000
5 giấy cuộn S 80 điểm Giới hạn 50.000
Rương điệu nhảy ngẫu nhiên 70 điểm Giới hạn 100.000
Hiệu ứng 3 ngày 40 điểm Không giới hạn
5 giấy cuộn A 20 điểm
Mảnh ngọc 10 điểm

2. Quà Mùa giải:

Quà tặng Số lượng
Trang phục Nakroth Quán Quân Top 250 người chơi đứng đầu BXH MÙA GIẢI

Rương trang phục 5 chọn 1 (Krixi Cô tiên thỏ, Fennik Tiệc bánh kẹo, Lữ Bố Nam vương, Lauriel Hoả phượng hoàng, Butterfly Teen nữ công nghệ)

Top 251 - 1250 người chơi có điểm cao tiếp theo trên BXH MÙA GIẢI
Giấy cuộn S Đạt từ 300 điểm trở lên

- ĐẶC BIỆT: 01 khán giả may mắn trong Top 250 sẽ nhận được 01 điện thoại iphone XS Max.

III. LƯU Ý:

- Trang sự kiện lần này đề nghị sử dụng trình duyệt Chrome để có được những trải nghiệm tối ưu nhất.

- Trong thời gian diễn ra, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện để nhận thưởng.

- Người trúng thưởng các phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không chính xác hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ.

- Khi chia sẻ trang sự kiện bắt buộc phải chia sẻ ở chế độ công khai.

- Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư trong game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn 100 thư dẫn tới mất vật phẩm.

- Các lý do không liên quan tới đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá nhân không ổn định, thao tác của cá nhân không cẩn thận dẫn đến lỗi, không hoàn thành thao tác theo quy định của game, bảo trì server... khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp các hiện tượng kéo dài thời gian gửi thông tin hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành bình thường và không tiến hành bồi thường cho người chơi.

- Chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ: Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều tài khoản, có nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy tính để lừa đảo, hành động vi phạm điều khoản dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi tham gia sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy hoàn toàn.

- Các hoạt động và quy định của từng hạng mục trong sự kiện đều được mô tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sự kiện. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào khác, Công ty có quyền bổ sung hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông báo mới nhất.

- Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp nhận các quy định của sự kiện. Nếu không đồng ý hoặc có ý kiến phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Tin tức khác