Top 3 trang bị tăng công vật lý đắt nhất trong Liên Quân

Xin chào các Kiện Tướng,

Trong Liên Quân Mobile, các trang bị được chia ra làm 5 dạng chính là: công, phép, thủ, tốc độ và đi rừng. Vậy 3 trang bị công vật lý nào đắt nhất trong game ở thời điểm hiện tại và nó có hiệu quả hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thương Longinus

Với giá thành 2170, Thương Longinus là trang bị tăng công vật lý đắt thứ 3 ở thời điểm hiện tại. Trang bị này cũng hỗ trợ đôi chút phòng thủ khi tăng 150 giáp cho người lên. Bên cạnh việc tăng các chỉ số như công vật lý và giảm hồi chiêu, trang bị này còn có nội tại giúp tăng xuyên giáp và trừ giáp đối phương lên tối đa tới 200.

Thương Longinus khá được ưa chuộng trong game và phù hợp với những vị tướng Đấu Sĩ và Sát Thủ. Khi đấu tay đôi, chỉ số xuyên giáp và trừ giáp đối phương giúp tối ưu hóa lượng sát thương của bạn rất nhiều.

Phức Hợp Kiếm

Đứng thứ hai trong danh sách này là trang bị Phức Hợp Kiếm với giá thành 2890 vàng. Đây chính là trang bị tăng nhiều chỉ số nhất trong game ở thời điểm hiện tại, bao gồm công vật lý, tốc đánh, hút máu, giảm hồi chiêu, máu tối đa và xuyên giáp. Ngoài ra, Phức Hợp Kiếm còn có nội tại Sức mạnh nguyên tố giúp tăng công vật lý ở đòn đánh thường sau khi tướng sử dụng một kỹ năng.

Với giá thành cao nhưng cộng chỉ số lẻ tẻ, Phức Hợp Kiếm vẫn chưa quá được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Có chăng, những vị tướng sát thương vật lý có kỹ năng hồi chiêu thấp kiểu như Zephys mới phù hợp với trang bị này để tận dụng tối đa nội tại sức mạnh nguyên tố.

Nanh Fenrir

Và đứng đầu trong danh sách lần này là trang bị có giá vàng 2950 - Nanh Fenrir. Tăng một lượng lớn công vật lý nhưng điều làm nên sức mạnh cho trang bị này phải kể đến nội tại Chinh Phạt. Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50%, sát thương mà bạn gây ra lên mục tiêu đó sẽ tăng thêm 30%.

Với giá thành đắt nhưng tính hiệu quả cao, trang bị này thường được lên trong giai đoạn cuối trận. Một Violet có đủ đồ bao gồm Nanh Fenrir khi lộn lên bắn hai phát chí mạng hoàn toàn có thể khiến mục tiêu biến mất trong tích tắc.

Trên đây là 3 trang bị tăng công vật lý đắt nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Chúc các Kiện Tướng có được lựa chọn ưng ý và may mắn trong quá trình leo rank!

Tin tức khác