CÔNG BỐ GIẢI NHẤT CUỘC THI COSPLAY & ẢNH

Viết bởi MinhBi

Xuyên suốt từ ngày 21/04/02018 cho đến 03/05/2018, cuộc thi Cosplay & Ảnh theo hai hình tượng Ryoma và Airi trong 2 bộ trang phục Ryoma Đại tướng nguyệt tộc và Airi Kiemono. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới tận 80.000.000 VNĐ (80 Triệu VNĐ), cuộc thi đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các Kiện Tướng.

Trải qua 2 ngày chấm điểm cùng với số lượng điểm bình chọn của các bài dự thi, điều này đã khiến BTC vô cùng khó khăn khi lựa chọn ra giải thưởng khi mà các bài dự thi đều vô cùng xuất sắc. Sau đây BTC xin công bố danh sách các bài dự thi đã giành giải nhất tại cuộc thi Cosplay & Ảnh.

Giải nhất hạng mục Cosplay

Với 02 Giải nhất cho hai hạng mục Cosplay là Cosplay theo hình tượng Airi Kiemono và Cosplay theo hình tượng Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc. Mỗi giải nhất nhận giải thưởng bao gồm: 20,000,000 VNĐ tiền mặt và 02 áo Ryoma và Airi phiên bản đặc biệt từ Liên Quân Mobile.

Theo thể lệ dự thi, số điểm tính theo thang 100 điểm. Số điểm bình chọn của khán giả tương ứng với 30% tổng số điểm tương ứng với 30 điểm (10 lượt bình chọn = 1 điểm), 70% còn lại là điểm của BGK dựa trên nhiều tiêu chí trên thang 70 điểm.

Cosplay Airi Kiemono

Với tạo hình cô nàng Airi Kiemono vô cùng quyến rũ, không những thế còn có sự đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ của trang phục lẫn bối cảnh, bài dự thi của bạn ĐỖ HUYỀN TRANG đã thực sự thuyết phục được Hội Đồng Ban Giám Kháo để có thể đạt giải nhất cuộc thi Cosplay.

Trang đạt được tổng điểm là 84. Trong đó điểm bình chọn của khán giả là 30 điểm và điểm của BGK là 54 điểm

Tổng quát bức ảnh Tóc Hóa trang Trang phục Vũ khí Phông nền Tạo dáng Điểm TB
53.5 55 50 55 53.5 60 54 54

Xem thêm bài dự thi của bạn Đỗ Huyền Trang tại: Đây

Cosplay Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc

Mặc dù số lượng bài dự thi được gửi tới cho BTC rất nhiều, nhưng có lẽ bài dự thi của bạn TRẦN VIỆT ANH đã không mấy khó khăn để có thể vượt qua các đối thủ nặng kỹ khác để có thể chiếm chọn giải nhất phần thi Cosplay Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc

Việt Anh đạt được tổng điểm là 65. Trong đó điểm bình chọn của khán giả là 11 điểm và điểm của BGK là 54 điểm

Tổng quát bức ảnh Tóc Hóa trang Trang phục Vũ khí Phông nền Tạo dáng Điểm TB
55 50 45 65 50 50 60 54

Xem thêm bài dự thi của bạn Trần Việt Anh tại: Đây

Giải nhất hạng mục Thi Ảnh

Với 02 Giải nhất cho hai hạng mục Ảnh là sáng tạo Ảnh theo hình tượng Airi Kiemono và sáng tạo Ảnh theo hình tượng Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc. Mỗi giải nhất nhận giải thưởng bao gồm: 02 áo Ryoma và Airi phiên bản đặc biệt từ Liên Quân Mobile Combo tướng kèm trang phục Ryoma Đại tướng nguyệt tộc và Airi Kiemono

Ảnh với chủ đề Airi Kiemono

Với khả năng sáng tạo trong việc lồng ghép các khung ảnh đã cho trước của BTC, bài dự thi của bạn NGUYỄN THỊ CẨM HẰNG đã giành giải nhất trong cuộc thi ảnh.

Tổng quát Sáng tạo Hợp chủ đề Điểm TB
54 50 55 53

Xem thêm bài dự thi của bạn Nguyễn thị Cẩm Hằng tại: Đây

Ảnh với chủ đề Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc

Không chỉ dừng lại ở việc lồng ghép các hình ảnh mà BTC, bài dự thi của bạn TRẦN ĐỨC THÀNH đã thuyết phục được Hội Đồng Giám Khảo bởi sự sáng tạo trong việc bố trí phông nền và chất lượng hình ảnh.

Tổng quát Sáng tạo Hợp chủ đề Điểm TB
70 70 65 70

Xem thêm bài dự thi của bạn Trần Đức Thành tại: Đây

Trên đây là các bài dự thi đã đạt giải nhất cuộc thi Cosplay & Ảnh. Thông tin và danh sách các bạn trúng giải khuyến khích sẽ được thông báo và công bố vào ngày hôm sau. Xin chúc mừng và chân thành cảm ơn các Kiện Tướng đã tham gia và theo dõi cuộc thi.

Tin tức khác