LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO VERES

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Veres, vị anh hùng thứ 80, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Với bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Veres sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với cô ta.

Bộ trang bị Đấu Sĩ

Veres là một Đấu Sĩ có sức huỷ diệt cực cao. Tuy rằng sát thương từng phần của cô không được lớn lắm, nhưng vấn đề là Veres khi đang múa xích thì sát thương của cô đủ làm kẻ địch "tái mặt". Không chỉ vậy, nội tại Cuồng huyết của Đoạt mệnh xích cũng giúp Veres được tăng tới 350 công vật lý khi nâng tối đa liền. Đúng là cặp đôi hoàn cảnh mà!

Lý giải lối lên trang bị

 • Là một vị tướng cấu rỉa, Veres sẽ thích các giao tranh dài hơi hơn, và do đó Thương Longinus rất hợp với cô ta. Trang bị này cho Veres giảm hồi chiêu rất nhiều, khả năng chống chịu vừa phải ở giai đoạn đầu, và quan trọng là khả năng gọt giáp siêu bá đạo. Kết hợp với chiêu cuối, Veres sẽ dễ dàng chém tan kẻ địch ngay lập tức!
 • Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Thương Longinus. Hai trang bị này sẽ cho Veres một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Veres cần sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích, nên hãy ưu tiên cho cô giảm hồi chiêu trước
 • Veres cần có hiệu ứng làm chậm để giữ được đối thủ trong tầm Huyết xích. Hãy lên cho cô nàng Rìu Hyoga để có thể khống chế kẻ địch tốt hơn nữa!
 • Với một vị tướng đánh thường nhiều và không lên chí mạng thì Kiếm Fafnir là một lựa chọn cực kì hợp lý. Nội tại Hơi thở của rồng sẽ giúp các Kiện Tướng mài máu đối thủ nhanh như uống nước, đặc biệt là khi Veres còn có thể tấn công theo % máu đã mất
 • Với một vị tướng tăng tiến sức mạnh cực lớn dựa vào trang bị, thì Veres nên sắm Nanh Fenrir để có thể kết liễu đối thủ tốt hơn. Để dễ mường tượng, ở giai đoạn cuối trận, một cú nhảy Đoạt mệnh xích của Veres có thể gây ra tới gần 30% máu đã mất của đối thủ. Nếu chúng đang còn dưới 40% máu, khả năng cao là đi suốt luôn đó! Không còn gì để nói, hãy mua Nanh Fenrir cho Veres!
 • Với chừng đó trang bị sát thương, nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao là cô ta dễ sặc tiết lắm! Các Kiện Tướng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Giáp hộ mệnh để làm lại cuộc đời khi cần!

Bộ trang bị Đi Rừng

Veres bên cạnh việc Đi Đường Caesar, còn có thể hoạt động như một Sát Thủ Đi Rừng nếu cần. cô ta thiếu đi khả năng vượt qua địa hình chủ động, nhưng quan trọng là sát thương to và có khả năng bám dính đủ khó chịu.

Lý giải lối lên trang bị

 • Đi Rừng thì tất nhiên là phải mua trang bị Đi Rừng rồi đúng không nào? Veres có khả năng gây sát thương vật lý mạnh, chứ không phải là mẫu tướng đọ sát thương trung bình như phần lớn các Xạ Thủ hoặc cá ngão Kil'groth. Hãy mua cho cô ta Kiếm truy hồn để dồn sát thương tốt hơn! Hơn nữa nội tại tăng công vật lý của trang bị này cũng rất phù hợp với phong cách lên đồ tiếp theo của Veres.
 • Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Kiếm truy hồn. Khoan, hình như có chút Deja Vu ở đây thì phải? Thực chất Kiếm truy hồn khá giống với Thương Longinus ở chỗ nó đều cung cấp 15% giảm hồi chiêu. Hai trang bị này sẽ cho Veres một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Veres cần sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích, nên hãy ưu tiên cho cô giảm hồi chiêu trước
 • Nếu đã Đi Rừng, thì các Kiện Tướng phải làm được một điều gì đấy. Vậy thì Veres nên chơi như Sát Thủ để dễ dàng "làm điều gì đấy" cho đồng đội. Và chẳng có trang bị nào hợp với các Sát Thủ hơn chiếc thương này. Một cú Huyết xích 2000 sát thương lên kẻ địch máu giấy? Mét nịt!
 • Thánh kiếm! Đây là một bài viết hướng dẫn phá game hay gì? Sự thật là không phải như vậy! Do nội tại Cuồng huyết của Veres (có được khi sử dụng Đoạt mệnh xích) tăng cho cô hàng tấn công vật lý, thế nên một cú vụt xích nổ chí mạng ở cuối trận hoàn toàn có thể "delete" bất cứ đối thủ nào nếu may mắn. Ba nghìn sát thương chí mạng? Cấm khẩn cấp cô nàng này thôi!
 • Nếu như đã mua chí mạng, thì một Thánh kiếm thôi sẽ là không đủ để các Kiện Tướng thực hiện những màn ám sát không tưởng. Hãy sắm thêm cho cô ta một cây Song đao Kratos à nhầm bão táp này để nâng tỷ lệ chí mạng lên cao nhất có thể. Hơn nữa Song đao bão táp cũng cung cấp cho Veres kháng hiệu ứng, một chỉ số khá quan trọng trong trò chơi.
 • Với chừng đó trang bị sát thương, nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao là cô ta dễ sặc tiết lắm! Các Kiện Tướng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Giáp hộ mệnh để làm lại cuộc đời khi cần!

Tin tức khác