SỰ KIỆN NĂNG LƯỢNG CHIẾN THẮNG

Viết bởi Dreamy

Xin chào các Kiện Tướng,

Hội Đồng xin tới các bạn sự kiện đặc biệt Năng Lượng Chiến Thắng - sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Rủ Bạn Lập Team - Rinh Quà Như Ý. Cùng Hội Đồng tìm hiểu ngay nào!

NỘI DUNG

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 26/04 - 25/5

Khi tham gia vào sự kiện người chơi sẽ nhận được 2 cột năng lượng: Tình bạn và Chiến đấu.

Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ tích điểm để nạp đầy hai cột năng lượng này.

Để nạp đầy cột năng lượng tình bạn, bạn cần tổng 500 điểm

Để nạp đầy cột năng lượng chiến đấu, bạn cần tổng 600 điểm

Sau khi nạp đầy 2 cột năng lượng với tổng 1100 điểm, người chơi sẽ chọn được 01 trang phục bậc S hoặc S+ hữu hạn tùy ý. Trang phục sẽ được gửi tặng dựa trên lịch sử người chơi được ghi nhận trên hệ thống.

Nạp đầy cả 2 cột năng lượng sẽ giúp người chơi được tham gia 01 lần quay may mắn duy nhất với cơ hội trúng thêm: Iphone 13 promax, Airpod 3 hoặc rương trang phục chọn 1.

Cách nạp năng lượng:

Lần đầu vào trang sự kiện, người chơi sẽ nhận được 100 điểm cho cột tình bạn và 100 điểm cho cột chiến đấu.

Nhiệm vụ chiến đấu:

Để nạp đầy cột năng lượng chiến đấu, người chơi có các hình thức sau:

Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ thành công sẽ được cộng 60 điểm

Sau khi nạp đầy cột năng lượng chiến đấu, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ có thể nạp 30 điểm/lần nạp cho cột năng lượng tình bạn.

Nhiệm vụ tình bạn:

Để nạp cột năng lượng tình bạn, người chơi cần mời thành công 01 người bạn cũ đã lâu không chơi game quay trở lại.

Mỗi lần mời bạn cũ, bạn sẽ gửi cho họ một mã mời để kết nối. Lời mời được tính là thành công khi người bạn cũ đó nhập mã mời và chơi 01 trận để chính thức kích hoạt điều kiện mời thành công.

Lưu ý: Người mời bắt buộc phải là người đang chơi Liên Quân Mobile và người nhận lời mời bắt buộc phải là người có lần đăng nhập cuối cùng vào game từ 1/1 đến 20/3 và trên cấp 8

Mời bạn có các hình thức sau:

Mời bạn cũ: Mỗi lần kết nối thành công, người chơi sẽ được nạp 150 điểm

Mời bạn trong danh sách đã lâu không chơi: Mỗi người chơi sẽ có một danh sách bạn bè đã lâu không chơi game để mời. Nếu mời và kết nối thành công thì người chơi sẽ được 01 lần nạp nhanh trị giá 200 điểm/ mỗi cột

Lưu ý: Người trong danh sách đã lâu không chơi bắt buộc phải là người có lần đăng nhập cuối cùng vào game từ giữa 1/1 đến 20/3, trên cấp 8 và có chơi ít nhất 30 trận (chỉ tính rank và 5v5)

Ngoài ra, nếu người chơi không còn bạn bè trong danh sách đã lâu không chơi game, họ sẽ có nhiệm vụ phụ cho phép kết bạn trong trò chơi với 2 người bất kỳ để nhận lượt nạp năng lượng cho cả 2 cột với 100 điểm/ cột.

Các Kiện Tướng tham gia ngay để nhận trang phục cực xịn cùng các phần quà hấp dẫn khác nhé!

Tin tức khác