GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ ARENA OF VALOR PREMIER LEAGUE (APL) 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VÀO THÁNG 11

Viết bởi Dragon

Xin chào các Kiện tướng,

Hội Đồng xin gửi đến các bạn những thông tin mới nhất sẽ diễn ra trong thời gian tới - sự trở lại của Giải đấu quốc tế offline trên sân khấu lớn ngay sau chuỗi Sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 6 năm tuổi - hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn đáng mong đợi!

  1. Các sự kiện và quà tặng hấp dẫn tại chuỗi sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 6 năm tuổi sẽ bắt đầu từ giữa tháng 10 tới! Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile!

Giải đấu APL chính thức quay trở lại vào tháng 11

  1. Giải đấu quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 11! Với sự xuất hiện của 12 đội tuyển hàng đầu đến từ Đấu Trường Danh Vọng (AOG - Việt Nam), Garena Challenger Series (GCS - Đài Bắc Trung Hoa), ROV Pro League (RPL - Thái Lan) và AOV Star League (ASL - Indonesia), mỗi Giải đấu quốc nội sẽ có 3 suất tham dự và Top 3 đội tuyển có thứ hạng cao nhất tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ đại diện cho AOG - Việt Nam cạnh tranh tại APL 2022.

Sự tham dự của các đội tuyển hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận đấu nảy lửa, khi các tuyển thủ đẳng cấp quốc tế sẽ đối đầu trực tiếp trên sân khấu lớn của trận Chung kết APL 2022 diễn ra trong tháng 12.

Giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ được tổ chức để thay thế cho AWC 2022.

Hãy theo dõi kênh sóng chính thức của Liên Quân Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Tin tức khác